Thứ bảy, 19/11/2016 | 10:53 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/11/2016 | 10:53 GMT+7

Lamborghini bay mất đầu xe khi gặp nạn ở tốc độ cao

Chiếc Lamborghini Aventador SV còn nguyên phần cabin, nhưng phần đầu xe hoàn toàn biến mất.

lamborghini-bay-mat-dau-xe-khi-gap-nan-o-toc-do-cao

Phần đầu xe hoàn toàn biến mất sau tai nạn. Ảnh: GTspirit.

Siêu xe màu cam gặp nạn trên một đường cao tốc gần Parma, Italy vào tuần trước. Trong khi thông tin chi tiết về tai nạn vẫn chưa rõ, những bức ảnh cho thấy cabin của siêu xe có giá khoảng 500.000 USD không bị hư hại, dù các túi khí đều bung. Có giả thuyết cho rằng Aventador SV đâm vào barrier ở tốc độ cao trước khi văng xa và nằm lại sát lề đường, theo GTspirit.

Với tình trạng của cabin, có thể người trên xe vẫn sống sót tuy không rõ có bị tổn thương hay không. Năm 2013, một chiếc Aventador màu trắng bị xẻ làm đôi sau khi đâm va nặng nề tại Brooklyn, New York, Mỹ. 

lamborghini-bay-mat-dau-xe-khi-gap-nan-o-toc-do-cao-1

Đuôi xe cũng bị hư hỏng nặng. Ảnh: GTspirit.

Một chiếc Aventador bản thường đã đủ nhanh với sức mạnh 690 mã lực từ động cơ V12 cho khả năng đạt tốc độ tối đa tới 354 km/h. Phiên bản SV còn mạnh hơn 50 mã lực với tốc độ tối đa tương đương.

Mỹ Anh

 
 
Mua Isuzu mu-X chạy dịch vụ thu nhập hơn 20 triệu?
Tôi 40 tuổi buôn bán nhỏ lẻ, tiết kiệm khoảng 20 triệu mỗi tháng nhưng công việc quá vất vả, tính chuyển hướng mua xe Isuzu mu-X chạy dịch vụ
 
Đại lý Isuzu Cẩm Phong khai trương tại Sóc Trăng
Với đại lý mới, các sản phẩm xe Isuzu hiện được phân phối trên 25 điểm bán hàng khắp cả nước, bao gồm đại lý 3S, chi nhánh, văn phòng