Thứ tư, 27/8/2014 | 12:44 GMT+7
|
Thứ tư, 27/8/2014 | 12:44 GMT+7

Kylin-GX668 phân phối Geely và Haima tại Việt Nam

Dòng xe Geely và Haima đến từ Trung Quốc đạt chất lượng và khí thải Euro 4, sử dụng công nghệ tiên tiến được Kylin-GX668 phân phối tại hệ thống showroom trên toàn quốc.

Theo ông Nguyễn Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Kylin-GX668, các sản phẩm chiến lược của Haima (M3, S5, S7) và Geely (EC7, GX7) đều có doanh số cao tại Trung Quốc cũng như ở các thị trường lớn như Nga, Nam Phi, Australia... 

Haima và Geely còn đưa vào hoạt động nhà máy lắp ráp tại một số quốc gia châu Âu để phục vụ riêng cho thị trường quan trọng này. Hiện những dòng xe do công ty phân phối tại Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, được Cục Đăng kiểm Việt Nam kiểm định chất lượng. 

Một trong những trung tâm dịch vụ đạt chuẩn 4S của Kylin-GX668.

"Bên cạnh tiêu chuẩn chất lượng và khí thải Euro 4, xe Haima và Geely đều ứng dụng những công nghệ tiên tiến như hệ động cơ Turbo tăng hiệu suất, DOHC, Dual VVT của Mitsubishi, hộp số Huyndai, hệ thống kiểm soát nhiên liệu điện tử giúp tiết kiệm xăng, hệ thống điện Siemens, hệ thống phanh Bosch ABS và EBD, vật liệu ngoại thất và nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu sản xuất chung cho Toyota, BMW", ông Hùng chia sẻ.

Để tạo thuận tiện cho khách hàng tiếp cận dịch vụ hậu mãi như bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng nhanh chóng, công ty đã đầu tư các khu bảo dưỡng chuyên nghiệp và kho phụ tùng với diện tích tối thiểu 2.000m2. Ngoài ra, nhằm giảm thiểu định kiến của người dùng về chất lượng xe Trung Quốc, Kylin-GX668 còn triển khai chương trình cho thuê xe tự lái tại 6/9 đại lý với mức giá hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Những khách hàng do dự về khả năng xe mất giá khi bán lại hoặc giao dịch khó khăn trong việc tìm người mua, công ty đảm bảo sẽ mua lại với mức giá hợp lý trên thị trường hay hỗ trợ tìm đối tác có nhu cầu trao đổi. 

"Hiện tại 50% lượng xe của khách hàng cần giao dịch đều do chúng tôi mua lại, 30% được công ty giới thiệu trực tiếp tới khách hàng khác cần mua. Khoảng 20% còn lại qua sự tư vấn giá của chuyên viên Kylin-GX668 đã giao dịch tự do thành công trên thị trường. Trong 6 tháng đầu năm nay, đã có 60% khách hàng cần bán xe Haima, Geely để đổi lên model mới hơn cùng thương hiệu", ông Hùng nói.

Được thành lập từ năm 2007, Kylin-GX668 chuyên nhập khẩu và giới thiệu các sản phẩm xe mới nguyên chiếc sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Trung Đông, Philipines, Đài Loan mang thương hiệu Mazda, Nissan, Honda, Buick, Huyndai, Mitsubishi, Peugoet... Hiện tại công ty có tất cả 9 đại lý trải dài ba miền, trong đó hai đại lý đạt tiêu chuẩn 2S, còn lại đều đạt chuẩn 3S và 4S. 

Dự kiến quý III năm nay, công ty sẽ cho ra mắt thêm hai thương hiệu mới và trong vài năm tới sẽ tiến hành lắp ráp một số mẫu xe chiến lược của Haima. Ngoài ra, Kylin-GX668 cùng nhà sản xuất đang lên kế hoạch đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam để phục vụ riêng thị trường nội địa và xuất khẩu sang các nước lân cận.

Minh Trí

 
 Tags

Kylin-GX668

Xe cũ nên mua lại Hyundai Getz hay Toyota Vios?
Tầm đời từ 2009 đến 2011, xin hỏi tôi nên chọn mua lại xe nào sử dụng tiết kiệm nhiên liệu và ít hỏng vặt (Nguyễn Đức).