Thứ tư, 20/1/2010 | 14:50 GMT+7
|
Thứ tư, 20/1/2010 | 14:50 GMT+7

Jeep Wrangler - xe việt dã Mỹ ở Sài Gòn

Với hệ dẫn động 4 bánh linh hoạt, cùng với mui cứng 3 mảnh dễ dàng tháo rời, Jeep Wrangler được sinh ra để phục vụ cho những chuyến vượt địa hình.

Jeep

Jeep Wrangler được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 65 năm tại Mỹ, nhà sản xuất Chrysler giúp Jeep trở thành một trong những biểu tượng tiêu biểu nhất trong dòng xe việt dã. Nhiều người mê xe địa hình chỉ công nhận Jeep và Land Rover mà không "thèm" để ý tới các dòng khác.

Ấn tượng mạnh mẽ với lưới tản nhiệt thẳng đứng với 7 thanh sổ dọc, cặp đèn pha lớn và hệ thống dẫn động 4 bánh khiến Jeep Wrangler luôn trở thành sự lựa chọn để khám phá những vùng đất hoang sơ hay những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Khoảng sáng gầm xe lớn dễ dàng băng qua vật cản, sức bám đường tốt nhờ khả năng truyền công suất tối ưu xuống các bánh, tùy thuộc điều kiện địa hình. Kỹ năng vận hành linh động khi xử lý những đoạn địa hình chông chênh, phức tạp là đặc tính của bất kỳ chiếc Jeep Wrangler nào.

Jeep

Jeep Wrangler phiên bản Unlimited.

Jeep Wrangler trang bị động cơ V6 3.8 lít với hệ thống phun nhiên liệu đa điểm trực tiếp (SMPI). Động cơ có công suất cực đại 199 mã lực tại vòng tua 5.000 vòng/phút. Xe còn được trang bị hệ thống truyền động 4 bánh bán thời gian Command-Trac, bộ truyền động 2 tốc độ với khả năng lướt nhẹ và chạy êm. Jeep Wrangler sử dụng hộp số tự động 4 cấp.

Mẫu Jeep Wrangler phiên bản Unlimited xuất hiện tại TP HCM gắn mui cứng 3 mảnh, dễ dàng tháo dời và lắp ghép. Xe cũng được trang bị túi khí an toàn, đèn pha halogen... mâm hợp kim nhôm 17 inch và lốp (vỏ) cỡ P225/75R17.

Hình ảnh Jeep Wrangler tại Sài Gòn

Đức Quang

 
Đèn khẩn cấp có phải đèn ưu tiên?
Tôi thấy nhiều trường hợp xin đường hoặc đi theo đoàn bật đèn khẩn cấp và gọi đây là đèn ưu tiên có đúng (Thế Bảo).
 
Bên trong xưởng dịch vụ của Volkswagen tại Việt Nam
Xưởng dịch vụ tại đại lý của Volkswagen đáp ứng về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S.