Thứ năm, 31/12/2009 | 16:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 31/12/2009 | 16:07 GMT+7

Honda Việt Nam giới thiệu Super Dream mới

Mẫu xe thuộc loại lâu đời nhất của liên doanh Nhật Bản có tem, đèn pha, ống pô mới và giảm xóc được gia cố. Giá bán lẻ đề xuất là 16,39 triệu đồng.

Ra mắt lần đầu vào 1997, Super Dream là một trong những mẫu xe mà Honda Việt Nam duy trì lâu nhất và bán chạy nhất. Lần này, hãng xe Nhật có vài cải tiến nhỏ để làm mới sản phẩm, trước khi thị trường bước vào mùa mua sắm cuối năm, chuẩn bị cho Tết nguyên đán.

Mẫu Super Dream mới của Honda.

Mẫu Super Dream mới của Honda. Ảnh: Honda.

Phiên bản mới vẫn được thiết kế dựa trên mẫu Super Dream truyền thống. Nó sẽ có tem mới trẻ trung hơn. Giảm xóc sau cứng, bánh xe với hoa văn mới nhằm tăng độ cân bằng. Tay nắm sau thiết kế mới, gia tăng độ cứng. Động cơ vẫn là loại 100 phân khối 4 kỳ 1 xi-lanh.

Super Dream mới với màu nâu truyền thống có giá bán lẻ đề xuất 16.390.000 đồng (giá đã bao gồm VAT).

Cùng với Super Dream, chiếc Wave Alpha cũng có tem mới với giá bán 13,69 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT và 4 màu đen, đỏ, bạc và vàng cho khách hàng lựa chọn.

Wave Alpha có tem mới.

Wave Alpha có tem mới. Ảnh: Honda.

Cả hai mẫu xe chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 31/12. Chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Trọng Nghiệp

 
Cứ có xe đi, rồi ắt cách di chuyển, đóng góp xã hội sẽ khác, phải có động lực để thay đổi, chứ cứ xây dựng cầm chừng như hiện
Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) ra mắt website giúp khách hàng truy vấn tiến độ giải quyết hồ sơ bồi thường cho xe ôtô gặp tai