Thứ sáu, 30/12/2011 | 17:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 30/12/2011 | 17:49 GMT+7

Honda Việt Nam giới thiệu Air Blade màu mới

Mẫu xe tay ga có thêm màu đen-vàng và giá bán lẻ đề xuất từ 36,99 triệu đồng, đã bao gồm thuế.

Bên cạnh các phiên bản thường với các màu đỏ, đen và trắng, Air Blade FI còn có phiên bản thể thao với các tông màu đen-đỏ, trắng-đỏ và mới nhất là đen-vàng, tạo thêm cơ hội chọn lựa cho khách hàng.

Honda Air Blade FI

Honda Air Blade FI tông màu mới vàng-đen.

Từ ngày 30/12, Air Blade FI sẽ có giá bán lẻ đề xuất mới (đã bao gồm thuế) là 36,99 triệu cho phiên bản thường, và 37,99 triệu cho phiên bản thể thao. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn có thể chọn mua Air Blade Magnet với hai tông màu vàng-bạc-đen và xám-bạc-đen.

Air Blade FI sử dụng động cơ 108 phân khối, phun xăng điện tử PGM FI và được nâng cấp từ đèn pha đơn lên đèn pha đôi, khoảng chiếu sáng mở rộng. Đèn báo rẽ mới thiết kế liền khối với thân xe, tay nắm phía sau kéo dài hơn giúp người cầm lái dễ sử dụng. Cụm đèn hậu và đèn phanh sau sử dụng bóng LED.

honda-air-blade-fi2-1349673765_480x0.jpg

Honda Air Blade FI bản thể thao màu đen-đỏ.

Xe còn trang bị hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake) phân bổ lực phanh trên cả hai bánh khi người điều khiển sử dụng phanh bên trái. Chân chống điện sẽ tắt máy ngay khi người điều khiển hạ chân chống xuống.

Giá của Air Blade trong thời gian gần đây thấp hơn cả giá đề xuất của Honda Việt Nam, dù giáp Tết. Nhu cầu giảm cộng với việc thiết kế mới không được khách hàng đánh giá cao là nguyên nhân khiến chiếc xe ga này hết "hot". Những vụ cháy Air Blade liên tiếp cũng có thể ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng.

Minh Thủy

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Với 400 triệu tôi đang phân vân giữa các xe Innova 2009, Zinger GLS 2010, Kia Carens, ngoài ra còn lựa chọn nào khác không, xin được tư vấn. (Hoàng
Là con rể của tỷ phú lừng danh làng F1, James Stunt cũng là một tỷ phú và sở hữu một loạt mẫu xe cao cấp gắn toàn biển đẹp.