Thứ hai, 22/3/2010 | 04:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 22/3/2010 | 04:01 GMT+7

Honda Shadow Phantom 2010 đầu tiên tại Việt Nam

Honda Shadow Phantom 2010, mẫu xe được cải tiến hoàn toàn trong dòng xe cruiser mang thương hiệu Shadow của Honda đã có mặt tại thị trường Việt Nam.
Phantom

 

Lạnh lùng, đầy sức mạnh, Honda Shadow Phantom 2010 đã "hạ gục" người chơi xe ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng của chiếc xe đã được thay đổi hoàn toàn.

Không còn tay lái kiểu cổ điển, già nua và được mạ crôm sáng bóng, thay vào đó là chiếc ghi đông ngang - đầy vẻ ngang ngạnh được phủ lớn sơn đen. Cùng với chóa đèn pha được sơn đen, cụm đèn xi nhan được thu gọn và cùng với bộ vành (niềng) màu đen, Shadow Phantom 2010 đem lại một cảm hứng mới hoàn toàn cho người đam mê tốc độ.

Phantom

 

Đặc biệt, chi tiết chắn bùn (vè) sau đã được thiết kế mới, trẻ trung hơn khi nó kết thúc ngay phía trên đuôi xe bởi cụm đèn hậu, không còn "phủ đuôi" như những thế hệ đàn anh đi trước.

Sau một thời gian dài, hầu hết các mẫu xe môtô Shadow của Honda mang đậm chất thiết kế cổ điển, hầu hết được lựa chọn bởi những tay đam mê tốc độ tuổi ngoại tứ tuần. Giờ đây, dường như Honda muốn lật qua một trang sử mới cho mẫu cruiser này, Shadow Phantom 2010 mang đậm chất "dân chơi".

Phantom

 

Không còn kiểu dáng cổ điển, nhưng cũng không quá trẻ trung, sức mạnh Shadow Phantom 2010 với động cơ V-twin 745 phân khối đã mở rộng đối tượng khách hàng mong muốn được sở hữu chiếc xe, không còn bó hẹp tầng lớp trung niên đam mê tốc độ nhưng thế hệ Shadow đàn anh đi trước.

Honda Shadow Phantom 2010 trang bị động cơ SOHC, 3 van trên mỗi xi lanh, được làm mát bằng dung dịch, sử dụng hệ thống đánh lửa PGM-FI cùng hộp số 5 cấp. Với chiều cao yên 652 mm, xe tạo nên thế ngồi thẳng lưng thoải mái, cùng với tay lái thẳng, gọn gàng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, dễ dàng điều khiển chiếc xe.

Với màu sắc đen chủ đạo, Honda Shadow Phantom 2010 hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ của dòng xe cruiser trẻ trung như Harley-Davidson Sportster Iron 883... Cặp xe Phantom 2010 được Saigonmoto nhập về Việt Nam.

Hình ảnh chi tiết Honda Shadow Phantom 2010 tại Sài Gòn 

Đức Quang

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Em tính mua một chiếc xe máy để đi làm và băn khoăn giữa hai lựa chọn trên. Nouvo 6 thì ít người sử dụng còn Airblade 2015 thì đang