Thứ sáu, 7/10/2016 | 15:59 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/10/2016 | 15:59 GMT+7

Hãng xe giao xăng tận nhà khách hàng

Hãng siêu sang Bentley tiếp tục tạo cách biệt về đẳng cấp bằng dịch vụ giao nhiên liệu tận cửa cho khách tại California, Mỹ.

Bentley hợp tác với Filld, một dịch vụ giao nhiên liệu qua ứng dụng, cho phép các chủ xe Bentley ở California nhận nhiên liệu trực tiếp tại nhà. Quá trình thử nghiệm đang trong giai đoạn ban đầu, theo CTVNews.

hang-xe-giao-xang-tan-nha-khach-hang

Riêng tại California, các chủ xe Bentley hiện không còn phải lo lắng mỗi khi mẫu siêu sang hết xăng bởi đã có dịch vụ giao nhiên liệu tận nhà. Ảnh: Zimbio.

Nhờ tương thích Connected Car giữa Bentley và ứng dụng trên, các chủ xe siêu sang thậm chí không cần mở khóa nắp bình xăng bởi thao tác này sẽ được điều khiển từ xa. Trong tương lai, hai hãng dự tính rằng một chiếc xe hơi có khả năng tự đặt hàng nhiên liệu dựa trên mức còn lại trong bình, địa điểm cũng như thói quen của khách hàng.

"Sở hữu xe Bentley không đơn thuần chỉ về chiếc xe, đó là cả sự trải nghiệm hạng sang. Chúng tôi sẽ tìm tòi để mang tới cho khách hàng những dịch vụ thông minh, tiện ích và phù hợp. Connected Car sẽ tiếp tục mở rộng và cải tiến nhằm nâng cao phong cách sống của Bentley", Christophe Georges, Giám đốc sản phẩm và marketing của Bentley phát biểu. 

Từ tuần này, các chủ xe Mulsanne, Flying Spur và Bentayga tại California đã bắt đầu được trải nghiệm dịch vụ cung cấp xăng tại gia mà hiện chỉ Bentley mới có. Tất cả những gì cần làm là mở ứng dụng trên điện thoại di động và chọn thời gian để xăng được mang tới.

Mỹ Anh

 
 
Xe chạy 50.000 km cần thay thế những gì?
Xe tôi đến kỳ bảo dưỡng, xin hỏi giai đoạn này xe cần thay thế những gì, tôi sử dụng xe Toyota Altis đời 2011 (Thu Hà).