Thứ sáu, 19/5/2017 | 09:29 GMT+7
|
Thứ sáu, 19/5/2017 | 09:29 GMT+7

Hai cô gái đi xe máy lao thẳng vào đầu ôtô

Ôtô gắn camera hành trình vào cua đúng lúc xe máy ngược chiều lao tới. Hai cô gái trên xe máy thậm chí không đội mũ bảo hiểm.

 

Tai nạn xảy ra ở Thái Lan vào ngày 15/5 theo dữ liệu từ camera. Không rõ hậu quả ra sao.

Xe tải đâm gãy đôi cầu vượt, tài xế kẹt trong cabin:

Chiếc xe tải chạy qua gầm cầu vượt đường sắt đúng lúc thùng xe phía sau bất ngờ dựng lên. Va chạm mạnh đến mức cầu gãy đôi, còn tài xế mắc kẹt trong cabin do bị một phần cầu rơi đè trúng. 

 

Cảnh sát địa phương và lính cứu hỏa được gọi tới sau khi người qua đường không thể nhấc phần cầu bị gãy nặng hàng chục tấn khỏi chiếc xe. Mất 5 tiếng với khoảng 100 người tham gia cứu hộ, tài xế được đưa ra khỏi cabin và chuyển tới bệnh viện. Tai nạn xảy ra ngày 15/5 tại Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Xe SUV hạng sang đâm 8 ôtô khác:

 

Chiếc SUV lao tới như tên bắn và đâm trúng một loạt xe khác trên đường. Ôtô gắn camera hành trình thoát nạn trong gang tấc. Không rõ nguyên nhân tai nạn xảy ra ở Nga, nhưng theo truyền thông địa phương, may mắn không có ai bị thương nặng.

Xe bồn lật nghiêng đổ đè bẹp ôtô dừng giữa cao tốc:

 

Xe bồn lao tới ở tốc độ cao và phanh cháy đường khi phía trước là cả một loạt xe chiếm hết mặt đường. Chiếc xe chở nhiên liệu mất lái, lao sang dải phân cách rồi lật nghiêng đè trúng ít nhất một ôtô. Tai nạn được cho là xảy ra ở Trùng Khánh (Trung Quốc) ngày 14/5 và không rõ hậu quả ra sao. Nhóm xe dừng giữa đường dường như do đâm nhau trước đó.

Xe máy chở 2 lao vào dải phân cách, người lái tử nạn:

 

Xe máy vọt lên và lao xiên về phía dải phân cách. Cả 2 người trên xe đều văng vào phía bên trong và người điều khiển được cho là thiệt mạng trong khi người ngồi sau bị thương nặng. Tai nạn xảy ra ở Nga.

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube, LiveLeak

 
 
Hyundai Elantra 2.0 2017 giá 720 triệu có hợp lý?
Xe màu trắng đi lướt mới 6.000 km, trang bị đủ phụ kiện, bảo hiểm đầy đủ, đã thay đèn LED gầm (Chí Nguyên).
 
Suzuki GN125 2017 đầu tiên về Việt Nam giá trên 40 triệu đồng
Mẫu xe côn tay dáng cruiser phiên bản mới nhập khẩu tư nhân thuộc hàng xuất thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.