Thứ hai, 28/6/2010 | 02:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 28/6/2010 | 02:10 GMT+7

Ford tiết lộ Mondeo 2011

Chỉ với một vài hình ảnh tổng thể, chiến dịch marketing kiểu nhỏ giọt được Ford châu Âu áp dụng với mẫu xe gia đình bản nâng cấp.

Thay đổi rõ nét nhất về thiết kế nằm ở mũi xe với lưới tản nhiệt rộng hơn và thấp hơn, có phần giống với Fiesta và Focus 2012. Hệ thống đèn cũng được thiết kế lại.

Ford Mondeo 2011

Sau những hình ảnh chụp trộm trên đường thử, Ford Mondeo 2011 đã lộ diện.

Điểm khác biệt lớn nhất lại nằm dưới nắp ca-pô. Mondeo 2011 trang bị động cơ Ecoboost dung tích 2 lít với 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 179 mã lực. Ưu điểm của động cơ mới, chỉ vừa ra mắt vào đầu năm nay, là tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

Theo Ford, mức khí thải của Ecoboost là 179 g CO2 trên mỗi cây số và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm 20% so với động cơ V6 cùng công suất. Tất cả động cơ Ecoboost đều đi kèm hộp số 6 cấp ly hợp kép Powershift giống với loại trang bị trên Fiesta bản Bắc Mỹ. Ngoài ra còn có bản chạy dầu dung tích 2,2 lít công suất 197 mã lực.

Dự kiến Mondeo bản nâng cấp sẽ được Ford mang tới giới thiệu tại Moscow Motor Show vào tháng 8 và có mặt trên thị trường từ mùa thu.

Thêm ảnh Ford Mondeo 2011

Minh Thủy

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Mình muốn mua chiếc Air Blade nhập Thái đời mới nhất nhưng không biết hiện nay giá cả thế nào, có đắt hơn Air Blade Việt nhiều không? (Ngô Minh).
Do thói quen, nhiều người thường sử dụng phanh tay phải, dễ gây trượt bánh dẫn đến tai nạn. Sự ra đời hệ thống phanh kết hợp (CBS) giúp người
Là con rể của tỷ phú lừng danh làng F1, James Stunt cũng là một tỷ phú và sở hữu một loạt mẫu xe cao cấp gắn toàn biển đẹp.