Thứ sáu, 4/3/2011 | 00:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 4/3/2011 | 00:01 GMT+7

Ducati Diavel sắp về Việt Nam

Ngay sau khi trình làng tại châu Á vào cuối tháng 3 tới, Ducati Việt Nam cũng sẽ giới thiệu chiếc cruiser đầu tiên của hãng xe Italy tới khách hàng trong nước.

Được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc xe dòng nakedbike, một chiếc cruiser và một chiếc sportbike, Ducati Diavel có kiểu dáng đẹp mắt và mạnh mẽ. Năm 2010, tân binh dòng cruiser này của Ducati đã được bình chọn là chiếc xe của năm.

Ducati Diavel xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm EICMA 2010.

Ducati Diavel xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm EICMA 2010.

Diavel trang bị động cơ Testastretta với góc nghiêng 11 độ dung tích 1.198 phân khối. Công suất 162 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 127,44 Nm tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút.

Diavel trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường của Ducati (DTC), hệ thống điểu chỉnh chế độ vận hành động cơ và hỗ trợ sang số ở tốc độ cao.

Hệ thống giảm xóc của Ducati Diavel kết hợp bởi cặp giảm xóc trước hiệu Marzocchi đường kính 50 mm có thể điều chỉnh cùng giảm xóc sau Sachs. Thắng trước được trang bị cụm thắng đĩa Brembo 320 mm.

Là mẫu xe thời trang của Ducati, Diavel có chiều cao yên xe tính từ mặt đất 77mm, bình xăng dung tích 20 lít. Diavel đặc biệt gây ấn tượng từ phía sau với vỏ (lốp) kích thước 240 mm.

Theo đại diện Ducati Việt Nam, khoảng đầu tháng 4, mẫu xe Diavel sẽ xuất hiện tại thị trường nội địa với mức giá hấp dẫn.

* Hình ảnh Ducati Diavel 2011
* Clip Ducati Diavel 

Đức Quang

 
 
 
Tôi đang công tác ở phòng kỹ thuật-hậu cần ngành công an, nên chọn loại nào trong số 3 xe trên với số tiền 70 triệu? Nhờ mọi người tư vấn giúp (Mạnh Hoàng).
Không chỉ là các giải pháp bề nổi, nhiều phương án tác động sâu đến quá trình làm việc của động cơ được các đội áp dụng.