Thứ hai, 20/2/2012 | 14:37 GMT+7
|
Thứ hai, 20/2/2012 | 14:37 GMT+7

Đoàn siêu xe trong đám cưới hot girl Sài Gòn

Xe tham gia rước dâu gồm đầy đủ những dòng sang nhất Việt Nam như Rolls-Royce Phantom, Bentley Flying Spur Speed, Ferrari F430, trong đám cưới của một hot girl.
> Đám cưới siêu sang ở Sài Gòn / Tăng Thanh Hà mừng đám cưới hot girl Quỳnh Chi

Sáng 19/2, đám cưới của một thiếu gia miền Tây với hot girl Quỳnh Chi làm sôi động không khí trên đường phố Sài Gòn khi lễ rước dâu được thực hiện bởi giàn xe sang trọng gồm những siêu xe hàng đầu.

Dẫn đầu đoàn là Bentley Continental Flying Spur Speed màu trắng với cặp đôi trái tim bằng hoa gắn ở mũi. Tiếp đến là chiếc Phantom trắng tinh. Một chiếc Phantom màu đen khác mang biển tứ quý 3. Số lượng Phantom ở Việt Nam đã lên tới không dưới 40 chiếc với mức giá từ 500.000 USD trở lên. Chiếc Phantom duy nhất nhập chính hãng hiện nay là của bà Dương Thị Bạch Diệp, mang biển 77L-7777.

Trong đoàn còn có hai chiếc Rolls-Royce Ghost đen nhánh, mẫu xe nhỏ hơn và là đàn em của Phantom. Ghost có giá khoảng 500.000-700.000 USD. Đi giữa đoàn là siêu xe Ferrari F430 màu đỏ, dòng xe từng làm mưa làm gió một thời ở Việt Nam. Hiện F430 đã được thay bằng 458 Italia. Ngoài F430 đám cưới còn có Lamborghini Murcielago sơn vàng và mang biển số nước ngoài "NN". Số lượng Murcielago ở Việt Nam không dưới 5 chiếc với các phiên bản từ tiêu chuẩn tới LP640, LP640 mui trần và đặc biệt là LP670-4 SV với mức giá tầm 1 triệu USD.

Đoàn xe trong đám cưới của hot girl Quỳnh Chi.

Đoàn xe trong đám cưới của hot girl Quỳnh Chi.

Cách đây một năm, một đám cưới siêu sang ở Sài Gòn cũng có sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám nhất như hai chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe xanh và trắng dẫn đầu đám rước có giá ở mức 1 triệu USD. Số lượng Drophead Coupe ở Việt Nam cũng rất ít, khoảng 4 chiếc. Theo sau là hai chiếc Phantom, một Chrysler Limousine và Hummer H3 limousine màu hồng nổi bật. Điều đặc biệt, đám cưới này chỉ gồm các dòng xe sang trọng, không có những siêu xe như thường thấy.

Phong trào sử dụng những mẫu xe độc đáo, đắt tiền đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

* Clip đoàn siêu xe trong đám cưới Quỳnh Chi

Quang Huy

 
 
Nữ văn phòng nên mua Honda Vision hay Piaggio Zip?
Tôi thích kiểu dáng của Zip nhưng sợ xe không bền, còn Vision máy của Honda nhưng nhìn không sang (Thục Anh).