Thứ năm, 24/11/2011 | 15:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 24/11/2011 | 15:35 GMT+7

Dàn concept mới sẽ trình làng ở triển lãm Tokyo

Các hãng xe Nhật 'tấn công' Tokyo Auto Show năm nay bằng một loạt xe ý tưởng, khiến sự kiện này dần giống như "hội nghị đồ chơi".

Honda AC-X

Honda AC-X

AC-X có nghĩa Advanced Cruiser-X. Xe có 2 chế độ lái khác nhau. Chế độ động cơ sử dụng động cơ đốt trong (1.6 chạy xăng) kết hợp với hệ thống điện, tăng công suất tối đa cho xe. Chế độ tự động để chiếc xe tự kết hợp động cơ tùy thuộc vào tải trọng xe vào từng thời điểm. Theo Honda, AC-X có mức tiêu hao nhiên liệu 2,3 lít/100 km.

Chiếc concept sedan 4 cửa có thiết kế hướng tới tương lai với đèn pha và đèn hậu kéo dài hết chiều dài của mũi và đuôi xe. Trong cabin, đặc điểm nổi bật là sự biến mất của kiểu vô-lăng truyền thống. (> Ảnh chi tiết Honda AC-X concept)

Honda Micro Commuter

Honda Micro Commuter

Mẫu xe điện cỡ nhỏ có 3 chỗ (một phía trước và 2 ở sau) trang bị một số tính năng hiện đại như thông tin hiển thị trên kính lái hay kết nối mạng xã hội. Đặc biệt, việc lái xe được thực hiện bằng 2 cần điều khiển mà không phải với vô-lăng kiểu truyền thống (giống AC-X).

Ngoài ra, Micro Commuter còn đi kèm một thiết bị lạ mắt có 2 bánh được ví như nguồn năng lượng phụ cho xe. (>Thêm ảnh Micro Commuter)

Honda Small Sports EV

Honda Small Sports EV

Chiếc concept được ví như một mẫu xe thể thao hạng nhỏ chạy điện thế hệ tiếp theo. Chạy điện hoàn toàn nên Small Sports EV không khí thải. Ngoài ra, hãng xe Nhật vẫn chưa đưa ra thêm thông tin chi tiết về chiếc xe mui trần 2 chỗ này.

Xem thêm concept mới của các hãng xe Nhật

Minh Thủy

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Nuôi xe 7 chỗ một tháng bao nhiêu tiền?
Tôi dự định mua xe 7 chỗ tầm trung để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình. Lần đầu mua xe, xin trung bình một tháng xe cần