Thứ năm, 24/11/2011 | 15:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 24/11/2011 | 15:35 GMT+7

Dàn concept mới sẽ trình làng ở triển lãm Tokyo

Nissan Esflow

Nissan Esflow

Đã trình làng tại triển lãm Geneva đầu năm nay, mẫu xe thể thao 2 chỗ hệ dẫn động cầu sau trang bị hai động cơ điện với khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h sau chưa tới 5 giây. Gói pin Li-ion, giống trên Nissan Leaf EV, cho phép Esflow vượt qua quãng đường 241 km với mỗi lần xạc đầy.

Thiết kế của Esflow khá đặc trưng đối với một mẫu concept, từ kiểu kính chắn gió lượn cong, đèn pha xanh lam cho tới đèn hậu. Cabin của Esflow tràn ngập da lộn. (>Thêm ảnh Nissan Esflow)

Nissan Pivo3

Nissan Pivo3

Mẫu concept mini chạy điện có chiều dài khoảng 3 m và có thể quay đầu ở một khoảng trống có chiều rộng chỉ gần 4 m. Đặc biệt, xe có thể đỗ tự động và tự xạc pin khi tài xế không có trong xe. (>Thêm ảnh Nissan Pivo3)

Nissan Townpod

Nissan Townpod

Là sự kết hợp giữa xe gia đình và xe chở khách hạng nhẹ, Townpod từng trình làng tại triển lãm Paris 2010. Chiếc concept sử dụng năng lượng điện giống chiếc Leaf với ngoại hình giống xe tải. Cửa sau mở ngược với khoang hành lý có thể đựng được những đồ vật ngoại cỡ nhờ có 2 cửa trượt phía trên nóc xe.

Trong cabin, Townpod có sàn xe phẳng và thấp, bảng điều khiển và ghế cùng màu vàng. Có một bảng điều khiển nhỏ kiểu trò chơi để chọn D hoặc R, nhưng phần lớn các chức năng đều được thực hiện tại một trong hai màn hình trên bảng điều khiển trung tâm. (>Thêm ảnh Nissan Townpod)

>> Xem thêm xe concept sẽ trình làng ở triển lãm Tokyo

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Tôi tự đặt mua xe trên mạng ở Anh theo sở thích (build your owner car). Giá bên đấy thông báo là 50.000 USD, vậy khi về đến Việt Nam
Do thói quen, nhiều người thường sử dụng phanh tay phải, dễ gây trượt bánh dẫn đến tai nạn. Sự ra đời hệ thống phanh kết hợp (CBS) giúp người
Là con rể của tỷ phú lừng danh làng F1, James Stunt cũng là một tỷ phú và sở hữu một loạt mẫu xe cao cấp gắn toàn biển đẹp.