Thứ sáu, 2/12/2016 | 11:48 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/12/2016 | 11:48 GMT+7

Cụ bà lùi xe húc đổ cây xăng, 2 ôtô bốc cháy

Chiếc xe ra khỏi chỗ đỗ đối diện và cứ thế lùi thẳng vào một cột bơm nơi một nữ tài xế đang lúi húi tiếp nhiên liệu cho xe. 

 

Cột bơm bị húc đổ sụp xuống nóc ôtô đang tiếp nhiên liệu. Nữ tài xế của xe này rất nhanh chạy sang mở cửa sau bên lái, kéo ra một đứa trẻ trước khi một đứa trẻ khác và một nam thanh niên hối hả thoát ra. Chỉ vài giây sau, cả xe gây họa lẫn ôtô bị vạ lây đều bốc cháy dữ dội.

Người lùi xe bất cẩn gây tai nạn được cho là một cụ bà khoảng 70 tuổi, còn nữ tài xế đang đổ xăng cũng là một phụ nữ cao tuổi đi cùng 2 đứa cháu và con trai, theo Fox 26 Housston.

Vào thời khắc người bà kéo đứa cháu ngồi sát cửa sau bên lái ra ngoài, anh con trai cũng rất nhanh trèo từ ghế lái phụ ra phía sau đẩy đứa cháu còn lại ra ngoài và xuống khỏi xe. May mắn tai nạn xảy ra ngày 29/8 tại trạm xăng ở Connecticut (Mỹ) không gây tổn thất về người.

Mỹ Anh
Nguồn video: Facebook

 
 
Đèn cảnh báo 'Security' là lỗi gì?
Tôi mới mua Toyota Camry đời 2008, hiện xe tôi bị đèn báo như hình dưới, xin hỏi đây là lỗi gì và khắc phục thế nào (Quang Bình).
 
Ứng dụng mua - bán ôtô cũ có thẩm định tại Việt Nam
Tất cả các xe tham gia mua - bán trực tuyến sẽ trải qua quy trình thẩm định 240 điểm toàn diện và công nghệ định giá MPA (Magical Pricing Algorithm).