Thứ ba, 18/10/2016 | 11:50 GMT+7
|
Thứ ba, 18/10/2016 | 11:50 GMT+7

Chiếm làn khẩn cấp - kiểu tài xế coi trời bằng vung

Người phụ nữ 27 tuổi chạy xe ở làn khẩn cấp và đâm vào ôtô đang đỗ khiến một người thiệt mạng.

Nữ tài xế gây chết người khi chạy vào làn khẩn cấp:

chiem-lan-khn-cap-kieu-tai-xe-coi-troi-bang-vung

Chiếc sedan màu sẫm chạy vào làn khẩn cấp và đâm vào ôtô đang đỗ khiến một người thiệt mạng. Ảnh: Nine News.

Alan Dunlop, người đàn ông thiệt mạng, là bố của 3 đứa con và năm nay mới 31 tuổi. Nạn nhân là hành khách trên một chiếc Ford Laser và tài xế cho xe dừng ở làn khẩn cấp khi vị hành khách cảm thấy không khỏe. 

Khi Dunlop xuống xe về phía đường đi thì từ phía xa, một chiếc sedan tạt vào làn khẩn cấp và cứ thế chạy thẳng, đâm vào đuôi xe Laser. Nạn nhân tử vong tại chỗ. Tài xế trên chiếc sedan là một phụ nữ 27 tuổi. Tai nạn xảy ra vào tháng 5 tại Australia, nơi ôtô chạy ở bên trái đường đi.

Gây tai nạn khi định vượt ở làn khẩn cấp:

 

Xe sedan màu trắng định vượt chiếc hatchback cùng chiều bằng cách lấn vào làn khẩn cấp nhưng tông thẳng vào ôtô đang đỗ. Xe gây tai nạn còn hích nhẹ vào đuôi chiếc hatchback và có thể có những va chạm khác bởi các xe đều chạy ở tốc độ cao.

Gặp họa khi bám đuôi ở làn khẩn cấp:

 

Ôtô màu trắng bám đuôi chiếc van và vọt lên ở làn khẩn cấp. Nhưng khi xe van kịp tránh chướng ngại vật thì kẻ bám đuôi dù phanh gấp cũng không tránh được ôtô đang đỗ. Va chạm khiến xe bị đâm bẹp đuôi, bung nắp cốp trong khi xe gây tai nạn móp đầu và vênh nắp ca-pô.

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube

 
 
Vị trí ngồi nào nguy hiểm nhất trên xe
Chỗ ngồi ưa thích chưa chắc là vị trí an toàn trên các phương tiện nếu có tai nạn xảy ra, theo các chuyên gia của Livescience và Popularmechanics.
 
Đại lý Isuzu Cẩm Phong khai trương tại Sóc Trăng
Với đại lý mới, các sản phẩm xe Isuzu hiện được phân phối trên 25 điểm bán hàng khắp cả nước, bao gồm đại lý 3S, chi nhánh, văn phòng