Thứ sáu, 16/9/2016 | 18:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/9/2016 | 18:14 GMT+7

Chăm sóc siêu xe Bentley đúng cách

Lần đầu tiên Bentley Recall và Service Clinic 2016 được thực hiện với khách hàng sở hữu các dòng xe: Flying Spur, Continental GT, Mulsanne tại TP HCM.

Đại lý Bentley Hà Nội sẽ kiểm tra miễn phí tổng thể toàn bộ xe, tư vấn việc thực hiện quá trình bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Bentley từ ngày 16/9 đến 18/9 tại một xưởng dịch vụ ở quận 7, TP HCM.

Thông tin triệu hồi (recall), service bulletins các dòng xe cũng sẽ được cung cấp tại chiến dịch lần này. Bentley Motors thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến hệ thống kỹ thuật, lịch sửa chữa bảo dưỡng cũng như phân tích quá trình hoạt động của những động cơ đã được cung cấp ra thị trường thông qua hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn cầu.

polyad

Lần đầu tiên Bentley Recall và Service Clinic 2016 được thực hiện với khách hàng sở hữu các dòng xe: Flying Spur, Continental GT, Mulsanne tại TP HCM.

Đặc biệt thông qua chương trình, Bentley Hà Nội còn giới thiệu gói nâng cấp Mulliner dành riêng cho những khách hàng đang sở hữu dòng xe Mulsanne và Flying Spur tại Việt Nam, cụ thể:

Tủ lạnh cá nhân hóa của Mulliner dành cho Mulsanne -Refrigerated Bottle Cooler with Frosted Glass and Bespoke Crystal Tumblers. Được chế tác thủ công bằng kính mờ, crôm và kim loại, ngoài công dụng tủ lạnh Mulliner còn trở thành một vật trang trí.

Tủ có sức chứa 2 chai sâm panh loại 1 lít và 2 chiếc ly được chế tác thủ công. Chiếc ly được thiết kế bởi nghệ nhân David Redman ở London có phần đáy cốc tinh xảo lấy cảm hứng từ la-zăng 5 chấu đặc trưng của dòng Mulsanne. Khi sử dụng, bộ phận giữ ly mở ra từ giữa trung tâm 2 ghế sau và đặt lên đế giữ.

Đúng theo ngôn ngữ thiết kế của Mulsanne, “mọi thứ chỉ xuất hiện khi bạn cần”, tủ lạnh Mulliner được giấu kín giữa 2 ghế sau và hệ thống làm lạnh chỉ chiếm một phần không đáng kể trong cốp xe (khoảng 5 lít dung tích cốp xe). Vị trí ghế thứ 5 vẫn được giữ lại để khi cần có thể sử dụng.

Tủ cocktail cá nhân hóa của Mulliner dành cho Mulsanne - Illuminated Cocktail Cabinet with Bespoke Crystal Decanters and Tumblers. Cũng được chế tác thủ công bằng kính mờ và gỗ óc chó tủ cocktail là một điểm nhấn sang trọng của Bentley Mulsanne. Tủ có sức chứa 2 chiếc ly đặc biệt và vài chai rượu. Loại ly này cũng được thiết kế bởi nghệ nhân David Redman người thổi hồn vào những tác phẩm được chạm khắc  thủ công.

polyad

Bentley Hà Nội còn giới thiệu gói nâng cấp Mulliner dành riêng cho những khách hàng đang sở hữu dòng xe Mulsanne và Flying Spur tại Việt Nam.

Chỉ cần ấn nút, tấm chắn bằng gỗ óc chó từ từ trượt xuống một cách nhẹ nhàng để lộ ra một không gian bên trong tủ cocktail với đèn LED trắng. Cũng chỉ bằng một nút bấm, không gian ấy lại nhẹ nhàng khép lại.

Khách hàng còn có thể ghi dấu ấn riêng lên tủ cocktail cá nhân hóa của Mulliner bằng chữ ký, biểu tượng hoặc dòng chữ. Nếu lựa chọn trang bị đèn LED cabin Hidden Delight, đèn LED chiếu sáng tủ cocktail cũng sẽ phù hợp với màu sắc của đèn Hidden Delight, mang đến sự liền mạch hoàn hảo.

Tủ lạnh cá nhân hóa by Mulliner dành cho Flying Spur - Refrigerated Bottle Cooler with Frosted Glass and Bespoke Crystal Champagne Flutes. Tương tự như tủ bespoke của Mulsanne, tủ lạnh dành cho Flying Spur cũng được chế tác thủ công bằng kính mờ, crôm và kim loại. Tuy nhiên thay vì sức chứa 2 chai sâm panh như Mulsanne, tủ lạnh trên xe Flying Spur chỉ chứa được một chai.

Với thiết kế ấn tượng, gói phụ kiện của Bentley được thiết kế để dành riêng cho những cá nhân muốn tạo nên sự khác biệt.

Thông tin chi tiết và đặt chỗ, liên hệ: 0162 609 9999.

Ngọc Điệp

 
Những khẩu quyết khi lái xe tài xế Việt cần nhớ
Tiến bám lưng, lùi bám bụng hay nhất chạng vạng, nhì rạng đông là kinh nghiệm các tài già truyền lại cho người mới lái.