Thứ ba, 11/10/2016 | 16:09 GMT+7
|
Thứ ba, 11/10/2016 | 16:09 GMT+7

Cất ôtô vào phòng khách để tránh bão

Người đàn ông ở Florida, Mỹ, quyết định rằng nơi nương náu tốt nhất cho chiếc BMW M3 trước cơn bão Matthew là ở ngay trong nhà.

Trước khi cơn bão mạnh tràn vào nước Mỹ đầu tuần này, nhiều người tìm cách bảo quản xe hơi trước những thiệt hại không thể lường trước bằng cách cất vào garage hoặc thậm chí thuê kho bên ngoài. Nhưng một người trong số đó làm theo cách khác.

Randy Jalilsup quyết định đưa luôn chiếc BMW M3 đời đầu (sản xuất từ 1985-1992) vào nhà và án ngữ ngay lối ra vào, theo Motor Trend. Trong suốt thời gian cơn bão hoành hành, người đàn ông này có trọn vẹn thời gian bên xế cưng, kể cả việc ngủ và ăn uống ngay cạnh xe.

Trong khi đó, nhiều người khác không có may mắn như thế. Ít nhất 26 người thiệt mạng do mưa bão. Nhiều khu vực ngập lụt, nhiều ôtô bị cuốn trôi và ngập nước, theo Weather.com.

cat-oto-vao-phong-khach-de-tranh-bao

Người đàn ông lái thẳng xe vào nhà.

cat-oto-vao-phong-khach-de-tranh-bao-1

Phiên bản hiệu suất cao của serie 3 án ngữ ngay cửa ra vào.

cat-oto-vao-phong-khach-de-tranh-bao-2

Người chủ có khoảng thời gian trọn vẹn bên xế cưng trong thời gian cơn bão hoành hành.

Mỹ Anh
Ảnh: Instagram

 
 
 Tags

BMW M3

BMW

M3

Nên mua Kia Morning mới hay Chevrolet Cruze cũ?
Tôi 28 tuổi, kinh doanh máy tính, phân vân mua xe số tự động cùng tầm tiền nên chọn Kia Morning mới hay Chevrolet Cruze đã qua sử dụng (Quang
 
Isuzu khuyến mãi bảo hiểm vật chất thân xe tháng 1
Isuzu Việt Nam tung chương trình khuyến mãi tặng gói bảo hiểm vật chất thân xe trong một năm, đồng thời nâng mức bảo hành cho D-Max lên 5 năm