Thứ ba, 4/10/2016 | 07:29 GMT+7
|
Thứ ba, 4/10/2016 | 07:29 GMT+7

Cảnh sát vác súng đập kính xe BMW của tài xế cứng đầu

Chiếc BMW X6 dừng lại khi được ra hiệu nhưng tài xế từ chối hợp tác khiến một viên cảnh sát vác súng phang thẳng vào cửa kính.

 

Cảnh sát yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ và xuống xe. Nhưng tất cả đều bị từ chối. Theo luật ở Nga cho phép, một viên cảnh sát tìm cách đập vỡ cửa kính để tiếp cận người vi phạm, theo những gì miêu tả kèm video đăng trên Youtube.

Dụng cụ mà viên cảnh sát dùng để phá kính xe chiếc BMW X6 được cho là một khẩu AK-47. Những tiếng chát chúa vang lên khi phần báng súng đập vào phía kính bên lái. Nhưng gần 20 cú phang mạnh của viên cảnh sát dường như thậm chí không làm nứt được kính và video dừng tại đó. Không rõ kết quả của sự việc ra sao.

Video đăng trên Facebook ngày 30/9 thu hút hơn 85.000 lượt xem. Trong số những bình luận, một số người cùng ý kiến khi cho rằng mẫu SUV hạng sang là phiên bản chống đạn nên không thể đập vỡ kính theo cách mà viên cảnh sát thực hiện.

Mỹ Anh

 
 
Ôtô có thể dùng chung dầu với xe máy?
Xin hỏi, nếu thay dầu động cơ của xe máy cho ôtô thì có ảnh hưởng đến khả năng vận hành hay hư hại máy móc (Nguyễn Hà).
 
Suzuki GN125 2017 đầu tiên về Việt Nam giá trên 40 triệu đồng
Mẫu xe côn tay dáng cruiser phiên bản mới nhập khẩu tư nhân thuộc hàng xuất thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.