Thứ năm, 27/4/2017 | 07:12 GMT+7
|
Thứ năm, 27/4/2017 | 07:12 GMT+7

Cảnh sát húc đổ môtô như phim hành động

Người phụ nữ ngồi sau trên chiếc BMW S1000RR lớn tiếng mắng cảnh sát là kẻ giết người sau khi ngã xuống đường bởi cú tông mạnh từ phía sau.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/4 trên một tuyến đường ở Tallinn, Estonia. Cảnh sát trong lúc tuần tra, phát hiện đôi nam nữ trên chiếc môtô phân khối lớn chạy với tốc độ khoảng 200 km/h nên ra dấu hiệu ngừng xe.

 

Phớt lờ yêu cầu của cảnh sát bởi không muốn bị phạt thêm, người điều khiển xe môtô tăng ga bỏ chạy. Nguyên nhân là bằng lái bị tịch thu trước đó cũng do lỗi chạy quá tốc độ cho phép. Không những tránh xe trên đường ở tốc độ cao, môtô thậm chí leo lề nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. 

Chỉ khi đến giao lộ, màn rượt đuổi mới chấm dứt khi chiếc xe van của cảnh sát húc mạnh vào đuôi môtô khiến hai người trên xe ngã xuống đường. Sau khi xảy ra sự việc, người phụ nữ ngồi sau rất tức giận và mắng cảnh sát là những kẻ giết người. Xe cứu thương của cảnh sát có mặt để sơ cứu kịp thời đôi nam nữ này.

Khải Biền
Video: Carscoops

 
 
Định giá Ford Focus AT 2010?
Tôi dự định mua lại xe Focus 1.8 AT đã qua sử dụng, tình trạng thân, vỏ còn ổn, nội thất còn 80%, đã đi hơn 60.000 km (Hải Âu).
 
Honda tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh
Mở đầu lễ phát động là chương trình tặng 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trường tiểu học Thanh Bình, tỉnh Ninh Bình.