Thứ ba, 24/1/2012 | 00:01 GMT+7
|
Thứ ba, 24/1/2012 | 00:01 GMT+7

Bộ sưu tập xe ba bánh hàng đầu tại Việt Nam

Honda Gold Wing 1800 trike-bike

Chiếc Honda Gold Wing 1800 đầu tiên tại Việt Nam.

Chiếc Honda Gold Wing 1800 đầu tiên tại Việt Nam.

Honda Gold Wing được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi xe và sức mạnh linh hoạt. Bộ phụ kiện 3 bánh được mua từ nước ngoài giúp Gold Wing trở nên đồ sộ, bắt mắt hơn. Phần đuôi xe mở rộng, người ngồi sau thoải mái tận hưởng hành trình dài mà không sợ mệt.

Động cơ 1.832 phân khối là thứ giúp Honda trở thành bậc "sư phụ" so với nhiều hãng môtô khác. Gold Wing 1800 trang bị nhiều đồ chơi dành cho hành trình dài như định vị, âm thanh giải trí và kết nối thiết bị ngoại vi... Ngoài ra hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS), gói thiết bị Comfort bao gồm tay nắm và yên có sưởi, tựa lưng cho người ngồi sau và sưởi chân (Xem hình chi tiết).

Honda Gold Wing 1800 sidercar

Phiên bản kit sidecar do hãng Hannigan, Mỹ sản xuất, trang bị mui mềm nên xe vẫn có thể lưu thông khi trời mưa. Bộ điều hòa không khí với ba tốc độ gió, tủ lạnh mini gắn ở cốp sau của thùng.

Chiếc xe Honda Gold Wing 1800 với bộ kit sidercar.

Chiếc xe Honda Gold Wing 1800 với bộ kit sidercar.

Cánh cửa thùng mở lên phía trên với hệ thống thủy lực hỗ trợ, bệ bước chân, có thể ngồi được hai người với hệ thống dây khóa an toàn (seat-belt). Một ổ cắm điện 12V cũng được tích hợp. Kết nối bộ kit sidecar với phần thân là hệ thống thủy lực, đảm bảo cho cả hai vận hành an toàn. Hệ thống giảm xóc, phanh thủy lực, đèn xi-nhan nối với Gold Wing.

Gold Wing vẫn giữ ngôi vị cao trong dòng xe touring trên thị trường thế giới. Động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng làm mát bằng chất lỏng, dung tích 1.832 phân khối, có công suất 118 mã lực. Thiết kế hợp lý, từ vị trí ngồi đến tay lái, khả năng đánh lái nhẹ nhàng, Gold Wing tạo cảm giác rất thoải mái khi cầm lái.

>> Harley Davidson Ultra Classic và Boss Hoss Trike Bike

 
 
Ford Focus 2011 giá 350 triệu đắt hay rẻ?
Xe hatchback, bản 1.8, số tự động, chính chủ sử dụng từ đầu biển Hà Nội, chạy khoảng 60.000 km (Đại Nghĩa).