Thứ sáu, 11/2/2011 | 10:59 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/2/2011 | 10:59 GMT+7

BMW tiết lộ concept không mui

Hãng xe hạng sang Đức tung hình ảnh của mẫu xe trưng bày mới nhất có tên Vision ConnectedDrive, trước khi mang đến giới thiệu tại triển lãm Geneva vào tháng 3.

Cũng giống Vision EfficientDynamics roadster, Vision ConnectedDrive mang chủ đề thiết kế "phân lớp" của BMW nhằm mang lại vẻ nhẹ nhàng và có hệ thống hơn. Lưới tản nhiệt rộng, hốc hút gió lớn, kính chắn gió không khung và một khoảng trong suốt trên nắp ca-pô.

BMW Vision ConnectedDrive

Vision ConnectedDrive - concept ấn tượng mới của BMW.

Đặc điểm nổi bật nhất là thiết kế không mui và kiểu cửa có thể thụt xuống dưới gợi nhớ tới BMW Z1, hoàn hảo cho những điều kiện giao thông chật hẹp.

Trong cabin, Vision ConnectedDrive được chia làm hai khu vực riêng cho người lái và hành khách. Rất ít tiểu tiết, không gian nội thất nổi bật với chế độ thông tin hiển thị trên kính chắn gió.

Giống như tên gọi, công nghệ ConnectedDrive là một phần không thể thiếu trên chiếc concept. BMW giúp khách hàng có thể dùng điện thoại thông minh kết nối với xe ngay khi ngồi vào ghế. Tính năng này cho phép người lái sử dụng các ứng dụng tiên tiến, nhận thông tin, tin nhắn và những liên lạc khác.

Hiện hãng xe Đức vẫn chưa công bố thêm chi tiết về Vision ConnectedDrive. Theo tờ Autoblog, chỉ biết rằng đây là một mẫu concept hoàn toàn chạy điện.

Thêm ảnh BMW Vision ConnectedDrive concept

Minh Thủy

 
 
Nên chọn Honda PCX hay Yamaha NVX?
Tôi cao 1,77 m, nặng 87 kg xin hỏi nên chọn mua xe nào phù hợp với vóc dáng thuận tiện đi làm và cả đi chơi xa (Thanh Tâm).