Thứ sáu, 15/6/2012 | 00:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 15/6/2012 | 00:01 GMT+7

'Biệt đội' siêu khủng ở GoldRush Rally 4

Giống Gumball 3000, sự kiện GoldRush Rally quy tụ toàn siêu xe, từ nguyên bản đến bản độ, với logo đặc trưng và hành trình đi qua các thành phố lớn của Mỹ.

Ngày 9/6, sự kiện do tổ chức Taylor Lynn Foundation khởi xướng đã xuất phát tại Los Angeles và sẽ kết thúc tại Miami vào ngày 16/6. Diễn ra lần đầu vào năm 2009, GoldRush Rally hàng năm quy tụ một lượng lớn siêu xe và xe độc trên khắp thế giới. Năm nay, hành trình được chia làm 2 chặng, với một chuyến bay xen giữa để chở đoàn siêu xe từ bờ biển phía tây sang bờ đông.

bugatti-veyron2-1354203985_500x0.jpg

Bộ đôi Bugatti Veyron.

Trong số khoảng 75 "quái thú" tham gia, có những tên tuổi lẫy lừng như Bugatti Veyron, McLaren MP4-12C, Lamborghini Gallardo, Chevrolet Camaro độ phong cách Tron, Mercedes SLS AMG và nhiều mẫu siêu sang Rolls-Royce.

Thực tế, GoldRush Rally khác Gumball 3000 ở mục đích từ thiện. Các nhà tổ chức sẽ tiếp nhận đồ quyên góp của các thành viên tham gia, đổi lại là những ngôi sao màu vàng được gắn lên xe trong suốt cuộc hành trình. Đồ quyên góp sẽ dành cho trẻ em kém may mắn.

>>Ảnh siêu xe tham gia GoldRush Rally 4

Mỹ Anh

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Xem phim thấy ở các nước phát triển, nông dân sáng sáng đánh ôtô ra thăm đồng ruộng thấy thật là văn minh và hạnh phúc (Nguyễn Phúc Tâm).
Để tăng tính cạnh tranh và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nhiều hãng xe máy chú trọng sử dụng nhiều công nghệ mới cho các sản phẩm của mình.