Thứ sáu, 15/6/2012 | 00:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 15/6/2012 | 00:01 GMT+7

'Biệt đội' siêu khủng ở GoldRush Rally 4

Giống Gumball 3000, sự kiện GoldRush Rally quy tụ toàn siêu xe, từ nguyên bản đến bản độ, với logo đặc trưng và hành trình đi qua các thành phố lớn của Mỹ.

Ngày 9/6, sự kiện do tổ chức Taylor Lynn Foundation khởi xướng đã xuất phát tại Los Angeles và sẽ kết thúc tại Miami vào ngày 16/6. Diễn ra lần đầu vào năm 2009, GoldRush Rally hàng năm quy tụ một lượng lớn siêu xe và xe độc trên khắp thế giới. Năm nay, hành trình được chia làm 2 chặng, với một chuyến bay xen giữa để chở đoàn siêu xe từ bờ biển phía tây sang bờ đông.

bugatti-veyron2-1354203985_500x0.jpg

Bộ đôi Bugatti Veyron.

Trong số khoảng 75 "quái thú" tham gia, có những tên tuổi lẫy lừng như Bugatti Veyron, McLaren MP4-12C, Lamborghini Gallardo, Chevrolet Camaro độ phong cách Tron, Mercedes SLS AMG và nhiều mẫu siêu sang Rolls-Royce.

Thực tế, GoldRush Rally khác Gumball 3000 ở mục đích từ thiện. Các nhà tổ chức sẽ tiếp nhận đồ quyên góp của các thành viên tham gia, đổi lại là những ngôi sao màu vàng được gắn lên xe trong suốt cuộc hành trình. Đồ quyên góp sẽ dành cho trẻ em kém may mắn.

>>Ảnh siêu xe tham gia GoldRush Rally 4

Mỹ Anh

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Tham gia Triển lãm Ôtô Việt Nam 2014 với chủ đề "Đồng hành cùng bạn phát triển", Fuso giới thiệu các dòng xe tải hạng nhẹ Canter, xe tải hạng
Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Bentley hay Mercedes G-class limo là những chiếc taxi chở khách miễn phí phục vụ người dân và khách du lịch trong những ngày cuối tuần từ