Thứ bảy, 18/3/2017 | 08:32 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 08:32 GMT+7

Xác bé trai trong bụng cá sấu khổng lồ ở Zimbabwe

Dân làng bắn chết con cá sấu và thu được các bộ phận cơ thể của bé trai 8 tuổi bị con vật ăn thịt.

 

Một nhân chứng ghi lại cảnh người dân mổ bụng con cá sấu và tìm thấy xác bé trai 8 tuổi tại làng Mushumbi Pools ở phía bắc tỉnh Mashonaland Central của Zimbabwe, Mirror hôm qua đưa tin.

Những người dân địa phương bắn chết con cá sấu do nghi ngờ nó giết và ăn thịt bé trai. Nỗi lo sợ của họ được xác nhận khi họ rạch bụng con vật. Xác bé trai giấu tên được lấy ra khỏi bụng cá sấu và chôn cất hai ngày sau đó trong đám tang tổ chức tại làng.

Trong video, dân làng và một cảnh sát lặng lẽ quan sát quá trình mổ bụng cá sấu. "Con cá sấu bị bắn chết và sau đó rạch bụng. Xác cậu bé nằm trong bụng con quái vật", phóng viên Simbarashe Sithole cho biết.

Zimbabwe trải qua nhiều trận mưa lớn trong thời gian qua, khiến mực nước ở các sông và đập dâng cao. Điều này có thể đưa cá sấu đến những khu vực chúng hiếm khi xuất hiện.

Phương Hoa

 
 
Đây là quả gì?
Tôi thấy chùm quả này khi đi ngang qua một khu vườn, trông khá lạ mắt. Xin hỏi đây là quả gì, có ăn được không? (Phượng Thúy)
Trung Quốc thử nghiệm cho hai tàu cao tốc lao vào nhau
Các kỹ sư đường sắt Trung Quốc mới đây cho hai tàu cao tốc lao vào nhau trong cuộc thử nghiệm đánh giá hệ thống giảm xóc mới, đang được