Thứ bảy, 18/3/2017 | 08:32 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 08:32 GMT+7

Xác bé trai trong bụng cá sấu khổng lồ ở Zimbabwe

Dân làng bắn chết con cá sấu và thu được các bộ phận cơ thể của bé trai 8 tuổi bị con vật ăn thịt.

 

Một nhân chứng ghi lại cảnh người dân mổ bụng con cá sấu và tìm thấy xác bé trai 8 tuổi tại làng Mushumbi Pools ở phía bắc tỉnh Mashonaland Central của Zimbabwe, Mirror hôm qua đưa tin.

Những người dân địa phương bắn chết con cá sấu do nghi ngờ nó giết và ăn thịt bé trai. Nỗi lo sợ của họ được xác nhận khi họ rạch bụng con vật. Xác bé trai giấu tên được lấy ra khỏi bụng cá sấu và chôn cất hai ngày sau đó trong đám tang tổ chức tại làng.

Trong video, dân làng và một cảnh sát lặng lẽ quan sát quá trình mổ bụng cá sấu. "Con cá sấu bị bắn chết và sau đó rạch bụng. Xác cậu bé nằm trong bụng con quái vật", phóng viên Simbarashe Sithole cho biết.

Zimbabwe trải qua nhiều trận mưa lớn trong thời gian qua, khiến mực nước ở các sông và đập dâng cao. Điều này có thể đưa cá sấu đến những khu vực chúng hiếm khi xuất hiện.

Phương Hoa

 
 
Công dụng của hạt muồng?
Tôi thấy ở các khu vui chơi thường có trò xúc hạt muồng. Xin hỏi hạt muồng có xuất xứ từ đâu và ngoài để chơi nó còn có công
Xe bay bán lẻ đầu tiên trên thế giới có giá 1,28 triệu USD
Chiếc xe bay thương mại đầu tiên được giới thiệu ở Monaco sẽ được bán từ năm 2020, nhưng khách hàng có thể đặt trước với giá 1,28 triệu USD.
2017 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử
Sự gia tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu với mức 1,1 độ C so với kỷ nguyên tiền công nghiệp có thể khiến 2017 sẽ là năm nóng nhất