Thứ sáu, 2/12/2016 | 09:49 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/12/2016 | 09:49 GMT+7

UFO 'biến hình' bay ngang qua bầu trời Mỹ

Các thợ săn UFO đang nghiên cứu một vật thể lạ màu xám bạc lơ lửng trên bầu trời bang Texas, Mỹ, và thay đổi hình dáng nhiều lần.

ufo-bien-hinh-bay-ngang-qua-bau-troi-my

UFO màu xám bạc thay đổi hình dáng khi lơ lửng trên bầu trời. Ảnh: YouTube.

Một nhân chứng giấu tên chia sẻ đoạn video ghi lại vật thể bay màu xám bạc bay bên trên thành phố Houston, Texas vào khoảng 3h15 chiều 23/11, theo Mirror. Nhân chứng ghi hình vật thể bay không xác định (UFO) trong khoảng 4 phút và cho biết nó lơ lửng ở một chỗ nhưng thay đổi hình dáng nhiều lần.

"Tôi trông thấy ánh sáng phản chiếu trên bầu trời. Nó ở vị trí cố định và dường như thay đổi hình dáng", nhân chứng cho biết.

 

Mạng lưới nghiên cứu về UFO (MUFON) đang điều tra sự việc. Trong khi một số người cho rằng đĩa bay thực sự tồn tại, phần lớn các trường hợp đều là vật thể nhân tạo như khí cầu thời tiết, vệ tinh hoặc hiện tượng tự nhiên như sét hòn, sao băng. Theo dữ liệu của Trung tâm báo cáo UFO ở Mỹ, Houston có số trường hợp phát hiện UFO tương đối thấp so với cả nước.

Xem thêm: UFO màu bạc bay vọt qua Trạm Vũ trụ Quốc tế

Phương Hoa

 
 
Vì sao chúng ta nổi da gà?
Xin hỏi tại sao mỗi khi sợ hãi, lạnh hoặc buồn đi vệ sinh, chúng ta thường bị nổi da gà khắp người? (Mỹ Dung)
Tế bào bất tử có khả năng sản xuất hồng cầu vô hạn
Các nhà khoa học Anh chế tạo thành công một loại tế bào bất tử, có khả năng sản xuất hồng cầu vô hạn, giúp giảm phụ thuộc vào nguồn
Dubai tính xây nhà máy khử mặn 'sống'
Chính quyền Dubai đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy khử mặn "sống" kết hợp ADN của loài sứa và rễ cây đước, nhằm sản xuất nước ngọt sạch