Thứ sáu, 2/12/2016 | 09:49 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/12/2016 | 09:49 GMT+7

UFO 'biến hình' bay ngang qua bầu trời Mỹ

Các thợ săn UFO đang nghiên cứu một vật thể lạ màu xám bạc lơ lửng trên bầu trời bang Texas, Mỹ, và thay đổi hình dáng nhiều lần.

ufo-bien-hinh-bay-ngang-qua-bau-troi-my

UFO màu xám bạc thay đổi hình dáng khi lơ lửng trên bầu trời. Ảnh: YouTube.

Một nhân chứng giấu tên chia sẻ đoạn video ghi lại vật thể bay màu xám bạc bay bên trên thành phố Houston, Texas vào khoảng 3h15 chiều 23/11, theo Mirror. Nhân chứng ghi hình vật thể bay không xác định (UFO) trong khoảng 4 phút và cho biết nó lơ lửng ở một chỗ nhưng thay đổi hình dáng nhiều lần.

"Tôi trông thấy ánh sáng phản chiếu trên bầu trời. Nó ở vị trí cố định và dường như thay đổi hình dáng", nhân chứng cho biết.

 

Mạng lưới nghiên cứu về UFO (MUFON) đang điều tra sự việc. Trong khi một số người cho rằng đĩa bay thực sự tồn tại, phần lớn các trường hợp đều là vật thể nhân tạo như khí cầu thời tiết, vệ tinh hoặc hiện tượng tự nhiên như sét hòn, sao băng. Theo dữ liệu của Trung tâm báo cáo UFO ở Mỹ, Houston có số trường hợp phát hiện UFO tương đối thấp so với cả nước.

Xem thêm: UFO màu bạc bay vọt qua Trạm Vũ trụ Quốc tế

Phương Hoa

 
 
Tại sao chỉ có cà rốt màu da cam?
Tôi nghe nói cà rốt ngày xưa cho rất nhiều màu như đỏ, trắng, đen, tím. Tại sao ngày nay chỉ còn cà rốt màu da cam?
Công nghệ giúp uống thuốc một lần, hiệu quả trong hai tuần
Các nhà nghiên cứu tại Mỹ tạo ra vỏ bọc hình sao có thể chứa lượng thuốc người bệnh cần dùng trong nhiều tuần.
Nhà máy khử nước mặn khổng lồ của Dubai
Nhà máy Jebel Ali có khả năng chuyển đổi nước biển thành nước sạch để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân thành phố Dubai.