Thứ tư, 12/10/2016 | 19:00 GMT+7
|
Thứ tư, 12/10/2016 | 19:00 GMT+7

Trăn khổng lồ quần nhau trong bếp nhà dân Australia

Cặp trăn dài ít nhất hai mét quấn chặt lấy cơ thể đối phương trong cuộc vật lộn, khiến nhiều người băn khoăn không rõ chúng đang ghép đôi hay kịch chiến.

tran-khong-lo-quan-nhau-trong-bep-nha-dan-australia

Hai con trăn thảm khổng lồ mải mê quần nhau trong bếp nhà Paas. Ảnh: NewsFlare.

Murray Paas, chủ nhà máy Dayboro Butter ở bang Queensland, Australia bắt gặp hai con trăn quần nhau khi bước vào bếp, Abc.net.au hôm nay đưa tin. Chúng liên tục ra đòn và xoắn quanh mình đối phương.

"Tôi cho rằng hai con trăn đang ghép đôi bởi sự khác biệt về màu sắc khiến tôi nghĩ chúng có giới tính khác nhau. Nhưng một số người nói đây là một cặp trăn đực đang giao đấu để tranh giành con cái ở gần đó. Dù thế nào tôi cũng muốn chúng tiến hành ở ngoài trời hơn", Paas chia sẻ.

 

Cặp trăn vật lộn trong bếp nhà Paas hơn một tiếng. Theo Daniel Natusch, chuyên gia về loài trăn ở Đại học Sydney, Australia, cảnh quay trong video cho thấy hai con trăn thảm đực tham gia nghi thức giao chiến. "Chúng đang cố gắng đè đầu đối phương xuống đất để thiết lập chủ quyền", Natusch nói.

Căn nhà của Paas nằm trên con phố chính của thị trấn Dayboro, phía sau nhà có một con lạch nên những con trăn vẫn thường xuyên xuất hiện. "Một trong hai con trăn này sống trên trần phòng ngủ của tôi. Tôi vẫn cảm thấy ổn vì nó ngăn chuột bọ vào nhà", Paas cho biết.

Xem thêm: Cặp trăn lớn vờn nhau ngoài cửa sổ nhà dân ở Australia

Phương Hoa

 
 
Đây là cây gì?
Trong vườn nhà tôi mọc lên nhiều cây này, lá xanh dài, hoa mọc thành chùm nhỏ li ti, ra quả xanh nhỏ rất bé. Xin mọi người chỉ giúp
Xe đạp 'ăn' khói mù và nhả không khí sạch ở Trung Quốc
Một nhà thiết kế người Hà Lan dự định đưa vào sử dụng mẫu xe đạp có thể hút khói bụi ô nhiễm và nhả ra không khí trong lành