Thứ tư, 12/10/2016 | 19:00 GMT+7
|
Thứ tư, 12/10/2016 | 19:00 GMT+7

Trăn khổng lồ quần nhau trong bếp nhà dân Australia

Cặp trăn dài ít nhất hai mét quấn chặt lấy cơ thể đối phương trong cuộc vật lộn, khiến nhiều người băn khoăn không rõ chúng đang ghép đôi hay kịch chiến.

tran-khong-lo-quan-nhau-trong-bep-nha-dan-australia

Hai con trăn thảm khổng lồ mải mê quần nhau trong bếp nhà Paas. Ảnh: NewsFlare.

Murray Paas, chủ nhà máy Dayboro Butter ở bang Queensland, Australia bắt gặp hai con trăn quần nhau khi bước vào bếp, Abc.net.au hôm nay đưa tin. Chúng liên tục ra đòn và xoắn quanh mình đối phương.

"Tôi cho rằng hai con trăn đang ghép đôi bởi sự khác biệt về màu sắc khiến tôi nghĩ chúng có giới tính khác nhau. Nhưng một số người nói đây là một cặp trăn đực đang giao đấu để tranh giành con cái ở gần đó. Dù thế nào tôi cũng muốn chúng tiến hành ở ngoài trời hơn", Paas chia sẻ.

 

Cặp trăn vật lộn trong bếp nhà Paas hơn một tiếng. Theo Daniel Natusch, chuyên gia về loài trăn ở Đại học Sydney, Australia, cảnh quay trong video cho thấy hai con trăn thảm đực tham gia nghi thức giao chiến. "Chúng đang cố gắng đè đầu đối phương xuống đất để thiết lập chủ quyền", Natusch nói.

Căn nhà của Paas nằm trên con phố chính của thị trấn Dayboro, phía sau nhà có một con lạch nên những con trăn vẫn thường xuyên xuất hiện. "Một trong hai con trăn này sống trên trần phòng ngủ của tôi. Tôi vẫn cảm thấy ổn vì nó ngăn chuột bọ vào nhà", Paas cho biết.

Xem thêm: Cặp trăn lớn vờn nhau ngoài cửa sổ nhà dân ở Australia

Phương Hoa

 
 
Tại sao chỉ có cà rốt màu da cam?
Tôi nghe nói cà rốt ngày xưa cho rất nhiều màu như đỏ, trắng, đen, tím. Tại sao ngày nay chỉ còn cà rốt màu da cam?
Công nghệ giúp uống thuốc một lần, hiệu quả trong hai tuần
Các nhà nghiên cứu tại Mỹ tạo ra vỏ bọc hình sao có thể chứa lượng thuốc người bệnh cần dùng trong nhiều tuần.
Mô hình tòa nhà xanh trong thành phố
Các tòa nhà xanh trong thành phố được thiết kế để tiêu thụ ít năng lượng, tiết kiệm nước và cải thiện môi trường trong nhà cũng như chất lượng