Thứ ba, 20/6/2017 | 07:00 GMT+7
|
Thứ ba, 20/6/2017 | 07:00 GMT+7

Trăn dài 5 m nuốt chửng dê

Con trăn mất khả năng tự vệ sau khi nuốt chửng con mồi quá lớn nên bị người dân dễ dàng khống chế.

 

Người dân làng Baihata Chariali ở đông bắc Ấn Độ phát hiện một con trăn dài 4,6 m lẻn vào làng từ cánh rừng ở gần đó và bắt trộm con dê, India Express hôm 18/6 đưa tin.

Giận dữ vì bị mất dê, những người đàn ông trong làng hợp sức vây bắt con trăn. Con vật tìm cách trườn đi, nhưng cái bụng quá lớn sau khi nuốt chửng con mồi to khiến nó không thể di chuyển nhanh, chấp nhận bị trói bằng dây thừng quanh đầu.

Trong video do một nhân chứng quay lại, dân làng vây quanh con trăn không còn khả năng tự vệ, dùng gậy chọc vào mình nó và nhấc đuôi nó. Vài thanh niên cầm đuôi trăn tạo dáng để chụp ảnh, một người thậm chí còn quấn đuôi trăn quanh cổ.

Sau khi được dân làng thông báo, nhà chức trách đã tới tiếp nhận và sau đó thả con trăn về rừng, dù một số người lo ngại rằng con trăn có thể tiếp tục quay lại làng gây hại.

Phương Hoa 

 
 
Thang chữa cháy có thể tiếp cận cao nhất đến tầng bao nhiêu?
Ngày càng nhiều vụ cháy lớn tại chung cư cao tầng, xin hỏi thang chữa cháy ở Việt Nam có thể tiếp cận tầng cao nhất bao nhiêu? (Gia Nghĩa)
3/4 dân số thế giới có thể hứng chịu nắng nóng chết người
Hàng tỷ người trên thế giới sẽ phải đối mặt với các đợt nắng nóng chết người vào cuối thế kỷ 21 nếu khí nhà kính tiếp tục tăng.