Thứ tư, 19/4/2017 | 15:39 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 15:39 GMT+7

Sư tử núi đột nhập vào nhà dân trộm chó

Con sư tử núi lẻn vào nhà một hộ dân ở California, Mỹ, và bắt con chó nhỏ từ phòng ngủ nơi có bé gái đang nằm.

su-tu-nui-dot-nhap-vao-nha-dan-trom-cho

Con sư tử núi liều lĩnh trộm chó từ phòng ngủ ở nhà dân. Ảnh minh họa: SP.

Đại diện sở cảnh sát hạt San Mateo, California cho biết con sư tử núi bắt chú chó Lenore nặng 6,8 kg từ giường ngủ của chủ nhà vào lúc 3h30 sáng hôm 17/4, theo 6abc.com.

"Lenore đáp lại cuộc tấn công bằng tiếng sủa inh tai mà nó chỉ kêu khi không thích thứ gì đó. Và sau đó nó bỗng im bặt", Vickie Fought, chủ của Lenore kể lại.

Theo Fought, lúc vụ tấn công xảy ra, con chó của cô đang ngủ trên chiếc giường dành riêng cho nó. Cô và con gái Catalina Peso cũng đang nằm trên giường khi con sư tử núi lẻn vào phòng qua hai lớp cửa. "Chúng tôi để hé một cánh cửa khoảng 15 - 20 cm để cho thoáng", Fought nói.

Lúc đầu, chủ nhà nghĩ con sư tử núi là con chó lớn hơn tên Leo của họ. Con gái Fought chia sẻ em biết có điều không ổn dựa vào tiếng sủa của Lenore. "Cháu biết đó không phải là Leo vì âm thanh phát ra không phải tiếng sủa quen thuộc của nó", Peso cho biết.

Sư tử núi rất phổ biến ở California. Chúng thường giữ khoảng cách với các hộ gia đình, nhưng một con sư tử núi từng lẻn vào tấn công ngựa trong nhà Fought cách đây hai năm. Họ lo ngại con vật sẽ quay trở lại và dự định sắm thêm ổ khóa.

Phương Hoa

 
 
Đây là quả gì?
Trong vườn nhà tôi có quả này hình dạng méo mó, màu xanh, vị chua, cây rất sai quả. Xin hỏi tên loại quả này là gì? (Vũ Minh)
Người đông lạnh não có thể hồi sinh nhờ kỹ thuật ghép đầu
Một bác sĩ phẫu thuật đầu ngành người Italy tuyên bố những người đông lạnh não có thể được "đánh thức" và tiến hành ghép đầu người trong ba năm
Mưa sao băng rực sáng trời đêm Trung Quốc
Mưa sao băng Lyrids chiếu sáng lấp lánh bầu trời đêm trên dãy núi Trường Bạch ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.