Thứ năm, 16/2/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 16/2/2017 | 11:00 GMT+7

Rắn nâu kịch độc chịu chết dưới nọc nhện lưng đỏ

Trận tử chiến giữa hai loài vật độc nhất Australia kết thúc với thắng lợi thuộc con nhện lưng đỏ nhỏ hơn nhiều lần so với rắn nâu.

 

Đoạn video đăng hôm qua trên trang Facebook North Vic Engines Cobram ghi lại cuộc chiến giữa nhện lưng đỏ nguy hiểm nhất ở Australia và loài rắn nâu được xem là độc thứ hai trên thế giới, diễn ra tại một cửa hàng thuộc công ty Cobram, theo Herald Sun.

Con rắn vùng vẫy trong vô vọng nhằm vùng thoát khỏi mạng nhện trước khi lĩnh trọn nhát cắn tử thần của nhện lưng đỏ nhỏ hơn rất nhiều về kích thước.

Brenton Maher, người quay video, cho biết những trận kịch chiến kiểu này khá phổ biến. "Cảnh tượng tương tự từng diễn ra ở cửa hàng chúng tôi vào khoảng thời gian này năm ngoái và kẻ chiến thắng vẫn là con nhện", Maher nói.

Video của Maher thu hút hơn hai triệu lượt xem từ khi được đăng tải vào tối qua.

Phương Hoa

 
 
Vì sao chúng ta nổi da gà?
Xin hỏi tại sao mỗi khi sợ hãi, lạnh hoặc buồn đi vệ sinh, chúng ta thường bị nổi da gà khắp người? (Mỹ Dung)
Trung Quốc thử nghiệm cho hai tàu cao tốc lao vào nhau
Các kỹ sư đường sắt Trung Quốc mới đây cho hai tàu cao tốc lao vào nhau trong cuộc thử nghiệm đánh giá hệ thống giảm xóc mới, đang được
Dubai tính xây nhà máy khử mặn 'sống'
Chính quyền Dubai đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy khử mặn "sống" kết hợp ADN của loài sứa và rễ cây đước, nhằm sản xuất nước ngọt sạch