Chủ nhật, 27/11/2016 | 12:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 27/11/2016 | 12:00 GMT+7

Rắn hổ mang chui vào bồn cầu chạy trốn thợ săn

Bất chấp việc chuyên gia bắt rắn dùng gậy chuyên dụng để lôi con vật nguy hiểm ra khỏi bồn cầu, con rắn hổ mang vẫn quẫy ngược trốn thoát. 

Rắn hổ mang cỡ lớn trốn trong bồn cầu một căn hộ ở khu chung cư tại Nam Phi. Ảnh: Mirror.

Rắn hổ mang cỡ lớn trốn trong bồn cầu một căn hộ ở khu chung cư tại Nam Phi. Ảnh: Mirror.

Chuyên gia bắt rắn đã phải bó tay trước một con rắn hổ mang cỡ lớn xuất hiện trong bồn cầu một căn hộ ở khu chung cư thành phố Pretoria, Nam Phi. Dù người này đã sử dụng gậy chuyên dụng để cố tóm con rắn, nó vẫn chui ngược được vào trong bồn cầu và chạy thoát, Mirror hôm 26/11 đưa tin.

"Anh ấy kéo con rắn ra từ bồn cầu nhưng hình như nó bám vào vật gì đó ở trong. Càng kéo nó lại càng tỏ ra kích động và cuối cùng trốn thoát vào hệ thống thoát nước ngoằn ngoèo", cư dân Anton Meijer sống trong căn hộ kể lại.

Đoạn video cho thấy chuyên gia bắt rắn Barry Greenshields đã cố kéo con rắn hổ mang khỏi bồn cầu nhưng không thành công. Con rắn vùng vẫy mạnh và thoát khỏi sự khống chế. 

Greenshields cho biết đây là "một trong những trường hợp kỳ lạ nhất" và là con rắn hổ mang lớn nhất mà anh từng gặp khi giúp người dân.

 

Xem thêm: Rắn hổ mang đứt đầu vẫn cắn chết người

Văn Việt

 
 
Đây là quả gì?
Trong vườn nhà tôi có quả này hình dạng méo mó, màu xanh, vị chua, cây rất sai quả. Xin hỏi tên loại quả này là gì? (Vũ Minh)
Người đông lạnh não có thể hồi sinh nhờ kỹ thuật ghép đầu
Một bác sĩ phẫu thuật đầu ngành người Italy tuyên bố những người đông lạnh não có thể được "đánh thức" và tiến hành ghép đầu người trong ba năm
Mưa sao băng rực sáng trời đêm Trung Quốc
Mưa sao băng Lyrids chiếu sáng lấp lánh bầu trời đêm trên dãy núi Trường Bạch ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.