Thứ ba, 1/8/2006 | 08:44 GMT+7
|
Thứ ba, 1/8/2006 | 08:44 GMT+7

Những giấc mơ về răng

Tối qua, bạn mơ thấy mình tới gặp nha sĩ và những chiếc răng cứ nhảy múa. Giấc mơ báo hiệu tình trạng răng miệng của bạn đang gặp rắc rối.

d

Ảnh: myfilehut

Có lẽ bạn nên đến gặp nha sĩ càng sớm càng tốt để được kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Nếu trong mơ, bạn thấy mình đang soi gương, phát hiện những chiếc răng bỗng dưng lung lay hàng loạt rồi thi nhau rơi rụng, đó là điềm báo không tốt.

Răng nghiền nát thức ăn, cắn, xé nên còn được xem là hiện diện của sức mạnh. Do đó việc nằm mơ thấy răng gãy, rụng là dấu hiệu tiên liệu bạn sắp gặp phải điều không may trong cuộc sống hoặc bạn đang lo sợ điều gì đó. Có thể, đó là một cuộc chia tay ngoài ý muốn với bạn bè, người thân, người yêu hay sắp phải rời xa gia đình trong thời gian dài.

Khi bạn mơ thấy bốn chiếc răng khôn mới nhú hoặc dài hơn các răng còn lại, giấc mơ có ý nói bạn đã trưởng thành. Cũng có thể bạn đang mong muốn bản thân ngày càng thông minh, khôn ngoan hơn. Bạn hãy học hỏi nhiều hơn nữa để nâng tầm kiến thức của mình.

(Theo Tiếp Thị & Gia Đình)

 
Nhựa sinh học làm từ vỏ tôm
Các nhà khoa học đang nghiên cứu phương pháp chế tạo nhựa sinh học tự phân hủy làm từ vỏ tôm, giúp giảm thiểu rác thải nhựa plastic.