Thứ ba, 14/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 14/3/2017 | 11:00 GMT+7

Nhện thợ săn khổng lồ ẩn mình bảo vệ bọc trứng trăm con

Một chuyên gia diệt côn trùng ở Australia phát hiện con nhện thợ săn lớn canh gác hàng trăm con non bò lổm ngổm quanh bọc trứng mới nở.

 

Chuyên gia diệt côn trùng Noel Parminter phát hiện nhện mẹ và bọc trứng khi đang diệt mối trong một ngôi nhà tại Kholo, Brisbane, Australia, theo Mirror. Noel liền lấy máy quay và ghi lại cảnh tượng con nhện mẹ có sải chân dài khoảng 20 cm núp trong bóng tối bảo vệ đàn con mới nở.

nhen-tho-san-khong-lo-n-minh-bao-ve-boc-trung-tram-con

Nhện mẹ có sải chân khoảng 20 cm. Ảnh: Facebook.

"Trong khi tìm mối, tôi bắt gặp con nhện thợ săn xám đặc biệt lớn này (Holconia immanis) đang canh gác bọc trứng mới nở với những con non bò gần đấy", Noel chia sẻ trên trang Facebook Auswise Pest Control.

nhen-tho-san-khong-lo-n-minh-bao-ve-boc-trung-tram-con-1

Bọc trứng với những con nhện non bò lổm ngổm xung quanh. Ảnh: Facebook.

Đoạn video thu hút hơn 67.000 lượt xem từ khi đăng tải hôm 10/3. "Tôi yêu những con nhện nhưng cảnh tượng này khiến tôi sợ hãi", một người xem bình luận.

Phương Hoa

 
 
Kim cương có vỡ nếu thả rơi từ máy bay?
Kim cương được xem là vật liệu cứng nhất. Vậy nếu ta thả rơi kim cương từ máy bay đang bay xuống, liệu nó có vỡ không? (Thu Hằng)
Xe bay bán lẻ đầu tiên trên thế giới có giá 1,28 triệu USD
Chiếc xe bay thương mại đầu tiên được giới thiệu ở Monaco sẽ được bán từ năm 2020, nhưng khách hàng có thể đặt trước với giá 1,28 triệu USD.
2017 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử
Sự gia tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu với mức 1,1 độ C so với kỷ nguyên tiền công nghiệp có thể khiến 2017 sẽ là năm nóng nhất