Thứ sáu, 11/11/2016 | 16:31 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/11/2016 | 16:31 GMT+7

Nhật ra mắt khủng long bạo chúa hệt như thật

Một công ty Nhật Bản đang lên kế hoạch xây dựng công viên giải trí với robot khủng long bạo chúa biết di chuyển lớn nhất thế giới.

nhat-ra-mat-khung-long-bao-chua-het-nhu-that

Công viên "Dino-a-Park" là ý tưởng của Kazuya Kanemaru, chủ tịch tập đoàn ON-ART ở Nhật Bản, Mirror đưa tin. Công ty của Kanemaru công bố những con robot khủng long đồ sộ điều khiển từ xa tại trung tâm Tokyo sáng hôm qua. 

nhat-ra-mat-khung-long-bao-chua-het-nhu-that-1

Robot khủng long bạo chúaT-Rex xuất hiện đầu tiên trong lễ ra mắt. Nó liên tục gầm rống và chạy về phía khán giả. Trong màn biểu diễn, con robot thậm chí còn vờ cắn đầu một nhân viên và nhảy lên sân khấu. 

nhat-ra-mat-khung-long-bao-chua-het-nhu-that-2

Robot khủng long ăn thịt Allosaurus và Raptor cũng tham gia cùng T-Rex, đi quanh hội trường và phát ra những tiếng gầm gừ qua hàm răng sắc nhọn. 

nhat-ra-mat-khung-long-bao-chua-het-nhu-that-3

Theo Kanemaru, công viên "Dino-a-park" đem đến cho mọi người cơ hội quan sát và trải nghiệm trực tiếp về các loài khủng long. 

nhat-ra-mat-khung-long-bao-chua-het-nhu-that-4

Những con robot khủng long của Kanemaru chỉ nặng 38 kg, cao 8 m và sử dụng vật liệu sợi carbon để tạo vẻ ngoài thô ráp và giống thật hơn. Những mô hình khủng long trước đây nặng hơn nhiều với trọng lượng 50 kg và làm từ vật liệu kém sinh động.