Thứ ba, 18/4/2017 | 12:00 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 12:00 GMT+7

Lái xe máy nhanh trí thoát đòn tấn công của rắn dữ

Một người lái xe máy bất ngờ chạm trán con rắn dài 1,5 mét khi đang tận hưởng khung cảnh yên bình ở vùng núi Thái Lan.

 

Khoảnh khắc người lái xe máy bị con rắn vọt tới tấn công từ bên kia đường khi đang lái qua khu rừng ở Lambang, phía bắc Thái Lan, được người đi xe ôtô phía sau ghi lại, UPI hôm qua đưa tin.

Đoạn video mở đầu với cảnh người đàn ông lái xe máy qua khu vực cây bụi rậm rạp dọc hai bên đường. Trong lúc lái xe trên cung đường xuyên núi, tài xế hơi dịch về phía bên trái làn đường. Một vật thể dài thình lình xuất hiện ở giữa đường và bắt đầu trườn về phía người lái xe máy. Trong khi người đàn ông lái chậm lại và tìm cách tránh đòn, con rắn lớn quyết lao lên nhằm tấn công mục tiêu.

Không còn cách nào khác nhằm tránh bị cắn, người đàn ông buộc phải nhấc cả hai chân lên để không đụng phải con rắn dài 1,5 mét. Tỏ vẻ hoảng sợ trước đòn vồ hụt của rắn, người lái xe cẩn thận nhìn ngó xung quanh sau vụ tai nạn. Khi bình tĩnh trở lại, lái xe tiếp tục hành trình như thể chưa có chuyện gì xảy ra trong khi con rắn bị bỏ lại phía sau.

Phương Hoa 

 
 
Điều gì xảy ra nếu Mặt Trăng không tồn tại?
Nếu không có vệ tinh là Mặt Trăng xoay quanh, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất của chúng ta? (Minh Duyên)
Người đông lạnh não có thể hồi sinh nhờ kỹ thuật ghép đầu
Một bác sĩ phẫu thuật đầu ngành người Italy tuyên bố những người đông lạnh não có thể được "đánh thức" và tiến hành ghép đầu người trong ba năm
Mưa sao băng rực sáng trời đêm Trung Quốc
Mưa sao băng Lyrids chiếu sáng lấp lánh bầu trời đêm trên dãy núi Trường Bạch ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.