Thứ bảy, 18/3/2017 | 10:25 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 10:25 GMT+7

Hố tử thần nuốt chửng người đi bộ ở Nga

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy một người đi bộ bất ngờ bị hố tử thần xuất hiện trên mặt đất nuốt chửng khi đang chờ xe buýt.

 

Miệng hố lớn đột ngột mở ra bên dưới chân người đàn ông 51 tuổi khi người này đang chờ xe buýt gần thị trấn Yaroslavl cách không xa thủ đô Moscow, Nga, Daily Star hôm qua đưa tin.

Cảnh sát và người qua đường cùng hợp sức kéo người đàn ông lên khỏi hố sâu 6 m. Ông may mắn không bị thương nặng sau cú ngã nhưng vẫn được đưa tới bệnh viện gần đó để kiểm tra.

Nguyên nhân khiến miệng hố xuất hiện được cho là do đường ống cống vỡ làm lớp đất bên dưới mặt đường bị rửa trôi. "Tai nạn này là hệ quả của việc không chú trọng cơ sở hạ tầng đô thị. Nhiều mạng lưới ống cống đã cũ mòn và cần hiện đại hóa", đại diện chính quyền thị trấn Yaroslavl cho biết.

Phương Hoa

 
 
Vì sao chúng ta nổi da gà?
Xin hỏi tại sao mỗi khi sợ hãi, lạnh hoặc buồn đi vệ sinh, chúng ta thường bị nổi da gà khắp người? (Mỹ Dung)
Tế bào bất tử có khả năng sản xuất hồng cầu vô hạn
Các nhà khoa học Anh chế tạo thành công một loại tế bào bất tử, có khả năng sản xuất hồng cầu vô hạn, giúp giảm phụ thuộc vào nguồn
Dubai tính xây nhà máy khử mặn 'sống'
Chính quyền Dubai đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy khử mặn "sống" kết hợp ADN của loài sứa và rễ cây đước, nhằm sản xuất nước ngọt sạch