Thứ bảy, 18/3/2017 | 10:25 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 10:25 GMT+7

Hố tử thần nuốt chửng người đi bộ ở Nga

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy một người đi bộ bất ngờ bị hố tử thần xuất hiện trên mặt đất nuốt chửng khi đang chờ xe buýt.

 

Miệng hố lớn đột ngột mở ra bên dưới chân người đàn ông 51 tuổi khi người này đang chờ xe buýt gần thị trấn Yaroslavl cách không xa thủ đô Moscow, Nga, Daily Star hôm qua đưa tin.

Cảnh sát và người qua đường cùng hợp sức kéo người đàn ông lên khỏi hố sâu 6 m. Ông may mắn không bị thương nặng sau cú ngã nhưng vẫn được đưa tới bệnh viện gần đó để kiểm tra.

Nguyên nhân khiến miệng hố xuất hiện được cho là do đường ống cống vỡ làm lớp đất bên dưới mặt đường bị rửa trôi. "Tai nạn này là hệ quả của việc không chú trọng cơ sở hạ tầng đô thị. Nhiều mạng lưới ống cống đã cũ mòn và cần hiện đại hóa", đại diện chính quyền thị trấn Yaroslavl cho biết.

Phương Hoa

 
 
Tại sao chúng ta bị bóng đè?
Xin hỏi điều gì gây ra hiện tượng bóng đè? Tại sao một số người thường xuyên bị bóng đè trong khi những người khác lại không? (Thu Nga)
Xe đạp 'ăn' khói mù và nhả không khí sạch ở Trung Quốc
Một nhà thiết kế người Hà Lan dự định đưa vào sử dụng mẫu xe đạp có thể hút khói bụi ô nhiễm và nhả ra không khí trong lành