Thứ năm, 20/4/2017 | 15:40 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 15:40 GMT+7

Hổ mang kịch độc chui vào tủ lạnh nhà dân tránh nóng

Nhiệt độ ngoài trời lên tới 42 độ C, con rắn hổ mang có nọc độc tỏ ra ngoan cố không chịu rời khỏi tủ lạnh khi bị phát hiện.

 

Một bé gái ở thành phố Sircilla, bang Telangana, Ấn Độ, bị sốc khi mở cánh cửa tủ lạnh để lấy nước và bất ngờ bắt gặp con rắn hổ mang nằm cuộn tròn quanh chiếc nồi đựng sữa bằng inox, Deccan Chronicle hôm 13/4 đưa tin.

Trong khi tìm cách kéo con rắn ra khỏi nhà, một số thành viên trong gia đình bé gái quyết định quay lại sự cố và mời hàng xóm qua xem. Sau vài giờ, một thợ bắt rắn được gọi tới để di dời con vật, đồng thời giúp chủ nhà tránh khỏi nguy cơ bị rắn độc cắn.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông chật vật kéo con rắn ngoan cố ra khỏi tủ lạnh. Cuối cùng ông cũng bắt con rắn thành công và nhét nó vào trong một chiếc bao. Loài rắn thường trú ngụ ở những nơi mát mẻ, nhưng rất hiếm khi chúng chui vào tủ lạnh tránh nóng. Nhiệt độ ngoài trời ở bang Telangana có thể lên đến 42 độ C.

Phương Hoa 

 
 
Điều gì xảy ra nếu Mặt Trăng không tồn tại?
Nếu không có vệ tinh là Mặt Trăng xoay quanh, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất của chúng ta? (Minh Duyên)
Người đông lạnh não có thể hồi sinh nhờ kỹ thuật ghép đầu
Một bác sĩ phẫu thuật đầu ngành người Italy tuyên bố những người đông lạnh não có thể được "đánh thức" và tiến hành ghép đầu người trong ba năm
Mưa sao băng rực sáng trời đêm Trung Quốc
Mưa sao băng Lyrids chiếu sáng lấp lánh bầu trời đêm trên dãy núi Trường Bạch ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.