Thứ sáu, 14/4/2017 | 08:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/4/2017 | 08:30 GMT+7

Hổ mang chúa dài 4 mét ốm nặng khi cắn phải dị nhân Indonesia

Con rắn kịch độc cắn một chàng trai người Indonesia, nhưng nạn nhân không hề hấn gì, trong khi nó lại lăn ra ốm.

Bị rắn hổ mang chúa cắn chỉ như bị côn trùng cắn đối với Roni Kurniawan, một người thuần phục rắn ở Riau, đảo Sumatra, Indonesia. Roni nổi tiếng sau khi hình ảnh anh tay không chơi đùa hai con rắn hổ mang chúa được đăng lên Facebook hồi cuối tháng ba, theo Tribun News.

Hai con rắn được Roni giải cứu từ một ngôi làng sau khi chúng gây sợ hãi cho người dân. Một con có tên là Ice, dài tới 4 mét, gần đây đã cắn Roni khi bị anh lấy nọc độc.

ho-mang-chua-dai-4-met-om-nang-khi-can-phai-di-nhan-indonesia

Roni chơi đùa với hai con rắn hổ mang. Ảnh: Carters

Dù nọc độc từ một nhát cắn của rắn hổ mang chúa có thể hạ gục một con voi trưởng thành, Roni tuyên bố mình đã miễn nhiễm với nọc rắn.

"Cú đớp của Ice chỉ như muỗi đốt với tôi thôi", chàng trai 22 tuổi nói. Trong khi Roni không hề hấn gì, anh rất buồn vì Ice lại lăn ra ốm nặng sau khi cắn mình. Anh cho biết rắn Ice bình thường chỉ thích yên tĩnh và săn mồi ở quanh nhà.

Video Roni chơi đùa với hai con rắn khổng lồ đã thu hút hơn một triệu lượt xem trên mạng xã hội.

ho-mang-chua-dai-4-met-om-nang-khi-can-phai-di-nhan-indonesia-1

Ice, con rắn hổ mang chúa dài 4 mét, thậm chí còn bị ốm sau khi cắn Roni. Ảnh: Carters

Hồng Hạnh

 
 
Kim cương có vỡ nếu thả rơi từ máy bay?
Kim cương được xem là vật liệu cứng nhất. Vậy nếu ta thả rơi kim cương từ máy bay đang bay xuống, liệu nó có vỡ không? (Thu Hằng)
Xe bay bán lẻ đầu tiên trên thế giới có giá 1,28 triệu USD
Chiếc xe bay thương mại đầu tiên được giới thiệu ở Monaco sẽ được bán từ năm 2020, nhưng khách hàng có thể đặt trước với giá 1,28 triệu USD.
2017 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử
Sự gia tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu với mức 1,1 độ C so với kỷ nguyên tiền công nghiệp có thể khiến 2017 sẽ là năm nóng nhất