Thứ năm, 13/7/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 11:00 GMT+7

Cột sóng 'quái vật' cao 10 mét nuốt chửng mũi tàu

Cảnh tượng cột sóng cao 10 mét đổ ập xuống mũi tàu trong cơn bão dữ dội quét qua Biển Bắc thu hút nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Con sóng cao 10 mét gần như nuốt chửng mũi tàu khi ập xuống. Video: YouTube. 

Đoạn video ghi lại cảnh cột sóng "quái vật" dâng cao sừng sững trước mũi tàu trước khi sụp xuống được một người đàn ông người Anh giấu tên quay từ boong trên của chiếc tàu đang đi trên Biển Bắc, theo Coed.com.

Nếu có kích thước nhỏ hơn, con tàu có thể dễ dàng bị cột sóng nhấn chìm nhưng nó vẫn trụ vững trước cơn sóng dữ. Trong khi phần lớn người xem đều bày tỏ sự sợ hãi trước sức mạnh của thiên nhiên, người đàn ông quay phim vẫn bật cười đầy hào hứng vì cảnh tượng kỳ vĩ hiếm gặp.

Cảnh biển bị chắn khỏi tầm nhìn bởi cột sóng ập qua mũi tàu và đập mạnh vào cửa sổ cabin. Đoạn video nhanh chóng thu hút gần 5,5 triệu lượt xem sau khi đăng trên kênh YouTube của GlobalLeaks News hôm 31/6.

Biển Bắc thuộc Đại Tây Dương, nằm giữa Anh, Scandinavia, Đức, Hà Lan, Bỉ và Pháp. Trong những tháng mùa đông, trên mặt Biển Bắc thường xuyên có gió mạnh, mưa bão và sóng lớn.

Phương Hoa 

 
 
Tại sao lá sen vẫn trụ vững khi có người đứng lên?
Tôi xem nhiều nơi ở Trung Quốc, một người lớn có thể đứng vững trên lá sen. Tại sao lá sen lại đỡ được sức nặng như vậy? (Mỹ Anh)