Thứ năm, 12/1/2017 | 19:00 GMT+7
|
Thứ năm, 12/1/2017 | 19:00 GMT+7

Công nhân Australia làm đường siêu nhanh gây bão mạng

Các công nhân ở bang Western Australia nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi đoạn video ghi lại đoạn đường dài gần 5 km hoàn thiện chỉ sau hai ngày được chia sẻ rộng rãi.

cong-nhan-australia-lam-duong-sieu-nhanh-gay-bao-mang

Các công nhân Australia chỉ mất hai ngày để rải nhựa đường, rải đá trên mặt đường và làm phẳng đoạn đường 4,9 km. Ảnh: Facebook.

Đoạn phim quay bằng máy bay không người lái ghi lại quá trình rải nhựa đường thần tốc do hội đồng quận Moora ở bang Western Australia chia sẻ trên Facebook hôm 14/12/2016 nhanh chóng gây sốt với hơn 15 triệu lượt xem, gần 400.000 lượt chia sẻ và 5.500 bình luận từ khi đăng tải, theo Mashable.

Đây là một phần trong dự án nâng cấp đường Airstrip với chi phí 443.000 USD của chính quyền quận. Phần lớn các ý kiến bình luận đều bày tỏ sự thán phục khi nhóm công nhân làm đường chỉ mất hơn hai ngày để hoàn thành đoạn đường dài 4,9 km.

Xem công nhân Australia xây đường siêu nhanh

"Tôi chỉ đạo kỹ sư giám sát Trevor Longman điều khiển chiếc máy bay không người lái và ghi lại quá trình hoàn thành đường Airstrip. Chúng tôi muốn tôn vinh thành quả làm việc của các công nhân và chứng minh quận Moora thực sự là một nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc", Alan Leeson, người đứng đầu quận Moora, chia sẻ.

Phương Hoa

 
 
Tại sao càng gãi càng ngứa?
Tôi để ý thấy khi bị côn trùng như mỗi đốt, chúng ta càng gãi lại càng cảm thấy ngứa hơn? Tại sao lại như vậy?
Trung Quốc thử nghiệm cho hai tàu cao tốc lao vào nhau
Các kỹ sư đường sắt Trung Quốc mới đây cho hai tàu cao tốc lao vào nhau trong cuộc thử nghiệm đánh giá hệ thống giảm xóc mới, đang được
Dubai tính xây nhà máy khử mặn 'sống'
Chính quyền Dubai đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy khử mặn "sống" kết hợp ADN của loài sứa và rễ cây đước, nhằm sản xuất nước ngọt sạch