Thứ bảy, 17/9/2016 | 19:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 17/9/2016 | 19:00 GMT+7

Vật thể nhấp nhô nghi là quái vật hồ Loch Ness

Một công nhân người Scotland trông thấy vật thể nhấp nhô trên mặt nước phẳng lặng của hồ Loch Ness và cho rằng đây là con quái vật huyền thoại.

vat-the-nhap-nho-nghi-la-quai-vat-ho-loch-ness

Vật thể nghi là quái vật hồ Loch Ness nhấp nhô trên mặt nước. Ảnh: SWNS.

Ian Bremner, công nhân sản xuất rượu whisky ở Nigg, Invergordon, Scotland, bắt gặp vật thể khi đang tìm hươu đỏ trên cao nguyên và nhanh chóng chụp lại cảnh tượng vào chiều hôm 10/9, theo Mirror. Đây có thể là bằng chứng thuyết phục nhất về quái vật hồ Loch Ness từ trước tới nay.

Bức ảnh của Bremner cho thấy một sinh vật màu bạc dài hai mét dường như đang bơi với chiếc đầu nhấp nhô và đuôi đập xuống nước ở cách một mét, chuẩn bị bơi xa hơn ở phần hồ nằm giữa hai làng Dores và Inverfarigaig.

"Đây là lần đầu tiên tôi trông thấy quái vật Loch Ness trong hồ. Tôi sẽ rất vui mừng nếu trở thành người đầu tiên bắt gặp nó. Tôi thường hoài nghi về sinh vật này và cho rằng nó được dựng lên để thu hút du khách, nhưng giờ đây tôi bắt đầu nghĩ nó đang ở ngoài kia", Bremner chia sẻ.

Bức ảnh do Bremner chụp có nhiều điểm trùng khớp với mô tả về quái vật hồ Loch Ness vào năm 1933. Nhiều nhân chứng thời kỳ đó kể về sinh vật không chân dài ba mét băng qua đường, để lại một vệt nhớt phía sau.

Một số người bạn của Bremner cho rằng trong bức ảnh thực chất là ba con hải cẩu đang nô đùa dưới nước. "Tôi nghĩ đó có thể là hải cẩu, nhưng tôi không chắc lắm. Càng nghĩ tôi lại càng thấy nó giống quái vật hồ Loch Ness", Bremner nói.

Xem thêm: Vệt nước màu xanh nghi do quái vật hồ Loch Ness

Phương Hoa

 
 
Xin hỏi linh hồn có phải vật thể có thực hay không? Rất mong nhận được ý kiến giải đáp của các bạn. (Minh Công)
Nấm phát quang có ăn được không?
Trong vườn nhà tôi mọc lên những cây nấm màu trắng trông như nấm bình thường nhưng ban đêm thì phát quang. Xin hỏi nấm này có ăn được không?
Đường truyền dữ liệu tức thời không thể bị hack
Hai thí nghiệm truyền thông tin tức thời ở cấp độ lượng tử đã được thực hiện thành công tại Canada và Trung Quốc.