Thứ sáu, 21/4/2017 | 20:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 20:00 GMT+7

Vật thể nghi cấu trúc ngoài hành tinh trong video trực tiếp của NASA

Một vật thể lạ có hình trụ trong suốt xuất hiện trên video trực tiếp từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) khiến nhiều người bối rối.

Vật thể hình trụ được nhìn thấy từ trạm ISS

Một vật thể bay không xác định (UFO) được phát hiện trên video trực tiếp từ Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS. Sau đó, nó dường như biến mất vào bóng tối, khiến nhiều người đặt nghi vấn về công nghệ tàng hình của người ngoài hành tinh, Sun ngày 20/4 đưa tin.

Giới chuyên gia UFO cho rằng vật thể bí ẩn này có thể là "cấu trúc ngoài hành tinh". Hình ảnh cho thấy nó đột nhiên xuất hiện trước cửa sổ trạm vũ trụ, tiến gần hơn về phía máy quay trước khi biến mất.

Scott C. Waring, người điều hành trang web chuyên tìm kiếm UFO, chia sẻ cảnh quay, cho rằng từng phần của vật thể này được che đi, khiến cho nó có vẻ trong suốt. Trước đó, nhiều người khẳng định một vật thể lạ đã bay ngang qua Mặt Trăng, cho rằng đó là phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh.

Hòa Việt

 
 
Những con rắn đuôi chuông bị đổ xăng để lùa ra khỏi tổ, bỏ đói hàng tháng trời, khâu kín miệng trước khi bị giết chết bằng cách chặt đầu.
Điều gì xảy ra nếu Mặt Trăng không tồn tại?
Nếu không có vệ tinh là Mặt Trăng xoay quanh, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất của chúng ta? (Minh Duyên)
Người đông lạnh não có thể hồi sinh nhờ kỹ thuật ghép đầu
Một bác sĩ phẫu thuật đầu ngành người Italy tuyên bố những người đông lạnh não có thể được "đánh thức" và tiến hành ghép đầu người trong ba năm
Mưa sao băng rực sáng trời đêm Trung Quốc
Mưa sao băng Lyrids chiếu sáng lấp lánh bầu trời đêm trên dãy núi Trường Bạch ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.