Thứ ba, 4/4/2017 | 12:18 GMT+7
|
Thứ ba, 4/4/2017 | 12:18 GMT+7

Vật thể bí ẩn khiến đoạn phát buổi phóng tên lửa SpaceX bị cắt

Cảnh phát buổi phóng tên lửa SpaceX bị dừng đột ngột dẫn tới nghi ngờ đây là hành động che giấu UFO xuất hiện trên màn hình.

 

Các thợ săn UFO phát hiện ít nhất ba vật thể bay không xác định màu trắng trong đoạn phát trực tiếp buổi phóng tên lửa của công ty SpaceX ở căn cứ Cape Canaveral, Mỹ, chỉ vài giây trước khi hình ảnh bị cắt đột ngột, Mirror hôm qua đưa tin. Đoạn phát trực tiếp bị cắt chính xác ngay tại thời điểm UFO xuất hiện trên màn hình, khiến nhiều người tin rằng cảnh quay được cố ý thay đổi.

Đoạn video do nhóm SecureTeam10 chia sẻ trên YouTube. "Cảnh quay này được ít nhất 20 người gửi đến tôi. Ai đó lập tức ngắt hệ thống theo dõi tự động như thể chừa ra đủ thời gian để UFO di chuyển khỏi tầm mắt trước khi tiếp tục đoạn phát buổi phóng tên lửa", Tyler, trưởng nhóm SecureTeam10, cho biết.

Đầu năm nay, một đoạn phát trực tiếp của NASA bị dừng lại khi 6 vật thể lớn nghi là UFO bay qua Trạm vũ trụ quốc tế. Một số người theo thuyết âm mưu cho rằng đây cũng là hành động có chủ ý của NASA.

Phương Hoa 

 
 
Công dụng của hạt muồng?
Tôi thấy ở các khu vui chơi thường có trò xúc hạt muồng. Xin hỏi hạt muồng có xuất xứ từ đâu và ngoài để chơi nó còn có công
Xe bay bán lẻ đầu tiên trên thế giới có giá 1,28 triệu USD
Chiếc xe bay thương mại đầu tiên được giới thiệu ở Monaco sẽ được bán từ năm 2020, nhưng khách hàng có thể đặt trước với giá 1,28 triệu USD.
2017 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử
Sự gia tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu với mức 1,1 độ C so với kỷ nguyên tiền công nghiệp có thể khiến 2017 sẽ là năm nóng nhất