Thứ ba, 4/7/2017 | 13:46 GMT+7
|
Thứ ba, 4/7/2017 | 13:46 GMT+7

Trăn ngóc đầu quan sát hành khách trong tàu điện ngầm New York

Con trăn thú cưng được chủ mang lên tàu điện ngầm để trải nghiệm cuộc sống ở thành phố.

Một hành khách trên chuyến tàu điện ngầm L ở New York, Mỹ ghi lại khoảnh khắc một con trăn quấn quanh cột trên tàu và vươn đầu khám xung quanh, trong khi các hành khách tỏ vẻ thản nhiên trước sự xuất hiện của nó, New York Post ngày 29/6 đưa tin. 

Juan Guerrero, người quay video, cho biết con vật dường như là thú cưng của người đàn ông đứng cạnh vì được anh ta ôm hôn trước đó.

Video được đăng lần đầu tiên hôm 16/6, thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ trên Instagram. Trong khi người nhiều thấy thích thú, một số người cho rằng việc mang trăn hoặc rắn lên phương tiện công cộng là điều không nên, vì chúng có thể gây nguy hiểm cho con người

Theo các chuyên gia, một số loài trăn và rắn không độc có thể làm thú nuôi tốt của con người. "Chúng có màu sắc và hoa văn đẹp trên cơ thể, yên lặng, không gây thiệt hại trong gia đình", Donna Fernstrom ở bangVirginia, người chăm sóc bò sát và từng nghiên cứu nhiều loài vật khác, nói. "Quan sát trăn và rắn khám phá thế giới và cách chúng ăn là điều thú vị".

Vũ Phong (Video: ViralHog)