Thứ năm, 11/5/2017 | 11:29 GMT+7
|
Thứ năm, 11/5/2017 | 11:29 GMT+7

'Quái vật hồ Loch Ness' ngóc đầu bơi gần thuyền chở khách

Một vị khách ghi lại cảnh sinh vật bí ẩn nghi quái vật hồ Loch Ness nhô đầu rẽ nước bơi gần một chiếc thuyền giữa lòng hồ.

Rob Jones, 35 tuổi, đến từ miền bắc xứ Wales, trông thấy một sinh vật nhô cao đầu trên mặt nước trong khi nhìn bao quát toàn cảnh hồ từ ngọn đồi cao, Sun hôm qua đưa tin.

Hình dáng của sinh vật rất giống quái vật hồ Loch Ness trong truyền thuyết với chiếc cổ dài và đầu vươn cao. Con vật bơi chậm rãi ngang qua mặt hồ, di chuyển phía trước con thuyền trước khi khuất khỏi tầm quan sát phía sau rặng cây.

"Tôi trông thấy nó ở khoảng cách khá xa gần lâu đài. Nhưng khi tôi dừng xe, nó ở rất gần và những người khác cũng dừng lại để chụp ảnh. Tôi không tin vào quái vật nhưng rất muốn biết đó là gì", Rob nói.

Trước đó, một vị khách khác tên Hayley Johnson đến từ Manchester, cũng trông thấy một vật lạ sẫm màu ở vịnh Urquhart thuộc hồ Loch Ness hồi đầu tháng 5.

Phương Hoa 

 
 
Sẽ ra sao nếu Mặt Trời tăng gấp đôi khối lượng?
Xin hỏi Trái Đất sẽ ra sao nếu khối lượng của Mặt Trời tăng lên gấp đôi? Liệu địa cầu có bị hủy diệt? (Đức Phúc)
Xe đạp 'ăn' khói mù và nhả không khí sạch ở Trung Quốc
Một nhà thiết kế người Hà Lan dự định đưa vào sử dụng mẫu xe đạp có thể hút khói bụi ô nhiễm và nhả ra không khí trong lành