Thứ tư, 12/10/2016 | 12:00 GMT+7
|
Thứ tư, 12/10/2016 | 12:00 GMT+7

Những vệt sáng nghi là UFO trên Mặt Trăng

Ba vệt sáng hình cầu màu trắng xuất hiện trong cảnh quay ghi lại sứ mệnh Apollo 10 trên Mặt Trăng của NASA khiến nhiều người nghi là UFO.

nhung-vet-sang-nghi-la-ufo-tren-mat-trang

Vệt sáng nghi là UFO trên bề mặt Mặt Trăng. Ảnh minh họa: YouTube.

Các thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) tin chắc ba quả cầu phát sáng trong đoạn video quay lại sứ mệnh Apollo 10 của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cách đây hơn 40 năm là bằng chứng chỉ ra sự tồn tại của người ngoài hành tinh, Mirror hôm qua đưa tin.

Đoạn video ở kênh "We Came in Peace" trên YouTube cho thấy những vật thể hình cầu sáng trắng bay gần khu vực miệng hố Icarus trên Mặt Trăng.

 

Đoạn video được chia sẻ cách đây ba năm nhưng tiếp tục gây sốt trên các diễn đàn thảo luận về UFO gần đây. Một số thợ săn UFO cho rằng đoạn hình ảnh trong video là UFO bay trên bầu trời, trong khi những người khác chỉ ra hình ảnh có thể bị biến dạng do video quá cũ. Nhiều người suy đoán vệt sáng có thể là bụi hoặc hạt băng từ Mặt Trăng.

Tàu vũ trụ Apollo 10 phóng vào ngày 18/5/1969. Đây là sứ mệnh có người lái thứ tư lên Mặt Trăng và sứ mệnh thứ hai bay vòng quanh quỹ đạo thiên thể này.

Xem thêm: Vật thể 4 cánh nghi là tàu vũ trụ hút năng lượng Mặt Trời

Phương Hoa

 
 
Một người mẹ trẻ từ chối cho con bú sữa sau khi bé gái sinh non chào đời với lớp da cứng trắng toát, mắt và môi đỏ như người ngoài hành tinh.
Tại sao gà gáy vào buổi sáng?
Xin hỏi tại sao loài gà luôn đồng loạt gáy vào lúc sáng sớm và chúng xác định thời gian như thế nào? (Mỹ Dung)
Dung dịch Trung Quốc khiến cá đông lạnh bơi lội trở lại
Một công ty Trung Quốc phát triển công nghệ bảo quản giúp cá đông lạnh hồi sinh bằng cách sử dụng loại dung dịch không gây tổn thương cho màng