Thứ tư, 12/10/2016 | 12:00 GMT+7
|
Thứ tư, 12/10/2016 | 12:00 GMT+7

Những vệt sáng nghi là UFO trên Mặt Trăng

Ba vệt sáng hình cầu màu trắng xuất hiện trong cảnh quay ghi lại sứ mệnh Apollo 10 trên Mặt Trăng của NASA khiến nhiều người nghi là UFO.

nhung-vet-sang-nghi-la-ufo-tren-mat-trang

Vệt sáng nghi là UFO trên bề mặt Mặt Trăng. Ảnh minh họa: YouTube.

Các thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) tin chắc ba quả cầu phát sáng trong đoạn video quay lại sứ mệnh Apollo 10 của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cách đây hơn 40 năm là bằng chứng chỉ ra sự tồn tại của người ngoài hành tinh, Mirror hôm qua đưa tin.

Đoạn video ở kênh "We Came in Peace" trên YouTube cho thấy những vật thể hình cầu sáng trắng bay gần khu vực miệng hố Icarus trên Mặt Trăng.

 

Đoạn video được chia sẻ cách đây ba năm nhưng tiếp tục gây sốt trên các diễn đàn thảo luận về UFO gần đây. Một số thợ săn UFO cho rằng đoạn hình ảnh trong video là UFO bay trên bầu trời, trong khi những người khác chỉ ra hình ảnh có thể bị biến dạng do video quá cũ. Nhiều người suy đoán vệt sáng có thể là bụi hoặc hạt băng từ Mặt Trăng.

Tàu vũ trụ Apollo 10 phóng vào ngày 18/5/1969. Đây là sứ mệnh có người lái thứ tư lên Mặt Trăng và sứ mệnh thứ hai bay vòng quanh quỹ đạo thiên thể này.

Xem thêm: Vật thể 4 cánh nghi là tàu vũ trụ hút năng lượng Mặt Trời

Phương Hoa

 
 
Khi phải xử lý nhiều thông tin cùng lúc, bộ não tiêu tốn nguồn năng lượng rất lớn, có thể gây ra tình trạng quá tải, khiến hiệu quả công việc giảm sút. 
Điều gì xảy ra nếu loài khủng long không tuyệt chủng?
Nếu loài khủng long không bị tuyệt chủng ở thời tiền sử, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất? (Minh Huy)
Tế bào bất tử có khả năng sản xuất hồng cầu vô hạn
Các nhà khoa học Anh chế tạo thành công một loại tế bào bất tử, có khả năng sản xuất hồng cầu vô hạn, giúp giảm phụ thuộc vào nguồn
Dubai tính xây nhà máy khử mặn 'sống'
Chính quyền Dubai đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy khử mặn "sống" kết hợp ADN của loài sứa và rễ cây đước, nhằm sản xuất nước ngọt sạch