Thứ năm, 1/12/2016 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/12/2016 | 17:00 GMT+7

Hàng nghìn sinh vật lạ giống thạch dẻo dạt vào bờ biển California

Người dân bang California, Mỹ, vô cùng bối rối khi trông thấy hàng nghìn sinh vật lạ trong suốt và dẻo như thạch dạt vào bờ biển. 

hang-nghin-sinh-vat-la-giong-thach-deo-dat-vao-bo-bien-california

Những sinh vật lạ mắc cạn trên bờ biển Huntington phía nam bang California, Mỹ, UPI hôm qua đưa tin. Một cư dân địa phương tên Don Coursey cho biết chưa từng trông thấy vật nào tương tự trong 30 năm sinh sống gần bãi biển. "Chúng có vẻ giống thạch dẻo. Nếu bạn là trẻ nhỏ, bạn sẽ thích thứ này tới mức bỏ ngay vào túi áo", Coursey nói. 

hang-nghin-sinh-vat-la-giong-thach-deo-dat-vao-bo-bien-california-1

Nhà sinh vật học hải dương Bruno Pernet ở Đại học California, Long Beach, cho biết sinh vật bí ẩn chắc chắn mắc cạn sau trận bão tuần trước. 

hang-nghin-sinh-vat-la-giong-thach-deo-dat-vao-bo-bien-california-2

Matt Bracken, phó giáo sư khoa Sinh thái học và Sinh học tiến hóa ở Đại học California, Irvine, suy đoán những sinh vật không xương sống có thể thuộc phân ngành sống đuôi sống gần mặt nước.  

hang-nghin-sinh-vat-la-giong-thach-deo-dat-vao-bo-bien-california-3

"Những động vật không xương sống ở dưới biển này trông giống sứa, nhưng chúng có quan hệ gần gũi với động vật có xương sống hơn nhiều loài không xương sống khác. Đôi khi, chúng phát triển mạnh ngoài khơi California", Bracken nói. 

 Sinh vật lạ trên bờ biển California

Xem thêm: Sinh vật biển nghi có họ với quái vật Loch Ness ở Alaska

Phương Hoa (Ảnh: Pinterest)

 
 
Đười ươi cái thực hiện động tác dùng tay cưa nhánh cây thành thục như con người, khiến nhiều người xem thích thú.
Đây là sâu gì?
Mình trông thấy con sâu này bò trên mặt lá trong vườn. Đầu nó có nhiều gai như chiếc sừng vươn ra tua tủa trông rất lạ. Xin hỏi đây
Dung dịch Trung Quốc khiến cá đông lạnh bơi lội trở lại
Một công ty Trung Quốc phát triển công nghệ bảo quản giúp cá đông lạnh hồi sinh bằng cách sử dụng loại dung dịch không gây tổn thương cho màng