Thứ hai, 17/4/2017 | 20:00 GMT+7
|
Thứ hai, 17/4/2017 | 20:00 GMT+7

Chó sói sắp chết khát nhảy lên xe tải cầu cứu tài xế

Một con chó sói sắp chết khát may mắn được các tài xế xe tải đổ nước vào miệng cứu sống. 

 

Các tài xế xe tải bắt gặp một con chó sói chạy vụt qua đầu xe ở đoạn đường hẻo lánh gần Primavera do Leste, Brazil trong một ngày nắng gắt, Panjury hôm qua đưa tin. Họ dừng xe để chụp ảnh con vật và rất bất ngờ khi chứng kiến nó nhảy lên thùng xe rồi nằm yên trong góc để tránh nóng.

Vài phút trôi qua, các tài xế cố gắng tìm cách xua con chó sói xuống xe để đi tiếp. Một người tròng dây vào con chó sói và kéo nó xuống đất, tuy nhiên con vật bất ngờ gục xuống vì kiệt sức và nằm yên trên mặt đất. 

Phát hiện con chó sói sắp chết khát, tài xế tốt bụng dùng một chiếc mũ bảo hộ màu xanh đổ nước vào miệng nó để giúp con vật đỡ khát. Trong lúc tiếp nước cho con sói, người đàn ông đeo găng tay bảo hộ cố gắng túm vào miệng nó để tránh bị con vật tấn công bất ngờ.

Đợi con sói uống đủ nước, người đàn ông thả lỏng dây buộc, trả tự do cho nó. Chứng kiến con sói được hồi sinh và phi vào bụi cây, những người tài xế vui vẻ làm động tác đập tay rồi lên xe tiếp tục chuyến đi.

Phương Hoa 

 
Mang nhóm máu O, hoạt động thể chất nhiều, uống bia nằm trong số những nguyên nhân khiến bạn bị muỗi đốt nhiều hơn so với những người khác.
Đây là quả gì?
Trong vườn nhà tôi có quả này hình dạng méo mó, màu xanh, vị chua, cây rất sai quả. Xin hỏi tên loại quả này là gì? (Vũ Minh)
Người đông lạnh não có thể hồi sinh nhờ kỹ thuật ghép đầu
Một bác sĩ phẫu thuật đầu ngành người Italy tuyên bố những người đông lạnh não có thể được "đánh thức" và tiến hành ghép đầu người trong ba năm
Mưa sao băng rực sáng trời đêm Trung Quốc
Mưa sao băng Lyrids chiếu sáng lấp lánh bầu trời đêm trên dãy núi Trường Bạch ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.