Thứ sáu, 13/1/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 13/1/2017 | 10:00 GMT+7

Chú ngựa phát cuồng khi lần đầu chơi gà nhựa

Con ngựa một tuổi ở Australia sung sướng tột độ khi ngậm con gà nhựa trong miệng và liên tục gật lắc đầu theo tiếng kêu của món đồ chơi.

 

Đoạn video về chú ngựa non tên Kruzah ở Australia vui sướng đến phát cuồng khi lần đầu tiên trong đời được chơi cùng gà nhựa đang khiến nhiều người thích thú, Mashable hôm 10/1 đưa tin.

Cô chủ Debbie Barber cho biết Kruzah bị ngạt thở khi mới được sinh ra và phải truyền máu. Sau một năm, Kruzah bây giờ rất khỏe mạnh và hoạt bát.

Con gà nhựa phát tiếng kêu được Barber mua về trở thành món đồ chơi yêu thích của chú ngựa. Kruzah dành nhiều thời gian để nghịch món đồ chơi này. Nó liên tục gật lắc đầu và dường như rất thích thú khi nghe tiếng kêu phát ra từ món đồ chơi.

"Sau vài giây, Kruzah đã nắm được nhịp gật lắc để tạo âm thanh", Barber nói. 

Cô đăng các đoạn video quay Kruzah lên mạng và rất ngạc nhiên khi nó thu hút nhiều người quan tâm. 

"Tôi không nghĩ chúng có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn như vậy. Tôi rất vui vì Kruzah đem đến niềm vui cho mọi người", Barber chia sẻ.

Hiền Anh

 
 
Người ta đo tuổi cổ vật và hóa thạch như thế nào?
Tôi thấy các nhà khảo cổ có thể xác định chính xác tuổi cũng nhiều cổ vật và hóa thạch từ hàng trăm triệu năm trước. Xin hỏi làm như
Nhà máy khử nước mặn khổng lồ của Dubai
Nhà máy Jebel Ali có khả năng chuyển đổi nước biển thành nước sạch để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân thành phố Dubai.