Thứ năm, 26/7/2007 | 08:55 GMT+7
|
Thứ năm, 26/7/2007 | 08:55 GMT+7

Chọn đồ vật để khám phá mình và 'nửa kia'

Hãy nghĩ về những thứ sau: bình sữa, đôi bốt, bóp, hoa và chọn ra một thứ mà bạn thấy "nữ tính” nhất. Kết quả lựa chọn không những khám phá tính cách mà còn tiết lộ ai sẽ là "nửa kia" của bạn.

Ảnh: Corbis.com.

Ảnh: Corbis.com.

Bình sữa

Nếu là con gái, bạn nhận thức rõ vai trò nuôi dưỡng của người phụ nữ. Bạn hay động lòng thương, rộng lượng và xem trọng việc giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Bạn biểu lộ tình cảm theo kiểu tình yêu thương của một người mẹ dành cho con.

Nếu là con trai, chắc hẳn bạn thích cô bạn chu đáo, chín chắn, đáng tin cậy khi ở bên.

Đôi bốt

Nếu là con gái, bạn cực kỳ ý thức về bản năng giới tính của mình. Bạn là người thích tự do, cá tính, bộc trực, thẳng thắn và "kết" những bạn nam có đủ tự tin để bênh vực, bảo vệ cho bạn.

Nếu là con trai, bạn ưa mạo hiểm và thích khiêu khích. Bạn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng nên dễ bỏ lỡ nhiều vẻ đẹp thực sự. Bạn dễ rơi vào khủng hoảng nếu sự việc không theo ý muốn. Những cô nàng hiện đại, sôi nổi sẽ gây ấn tượng nhất với bạn

Bóp (ví) 

Nếu là con gái, bạn khâm phục những người bạn gái hoạt bát, khôn khéo, có tính đua tranh trong học tập và cuộc sống.

Là con trai, bạn là người có logic và lý trí. Bạn rất cảm kích những cô nàng có nét tính cách tương đồng với mình. Bạn tôn trọng và ấn tượng với những cô gái thông minh. Bạn thích những cuộc tranh luận nảy lửa và có khả năng giải quyết ổn thoả các xung đột, ghét tình cảm sướt mướt, nổi khùng khi nhìn thấy điều vô lý.

Hoa

Nếu là con gái, bạn thích những phút giây dịu dàng lãng mạn. Với bạn, cái đẹp và khát vọng là những điều tất yếu cho cuộc sống. Bạn thích những anh chàng lịch sự, đẹp trai, học giỏi.

Nếu là con trai, bạn dễ bị hạ gục bởi những cô nàng có hiểu biết mà không quá khô khan, có ước mơ mà không quá tham vọng, và quan trọng nhất là người có óc hài hước và có thể mỉm cười cùng bạn bất cứ khi nào.

(Theo Mực Tím)