Thứ bảy, 8/7/2017 | 08:31 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/7/2017 | 08:31 GMT+7

Chó pooch suýt mất mạng khi rơi vào chuồng hổ

Một con chó may mắn thoát chết sau khi tuột khỏi tay chủ và rơi vào chuồng hổ, nơi một con lừa sống bị xé xác trước đó không lâu.

 

Con chó rơi xuống chuồng hổ trong vườn thú Yancheng Wild Animal World ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô ở phía đông Trung Quốc và được giải cứu kịp thời trước khi trở thành mồi cho hổ dữ, Sun hôm 6/7 đưa tin.

Trong clip, người chủ đang ôm con chó và đứng xem chuồng hổ từ mô đất trên cao. Con chó tuột khỏi tay chủ và ngã nhào xuống hào nước bao quanh chuồng hổ.

Người chủ kinh hãi nhảy lên trên bức tường ngăn khu chuồng và nhìn xuống con chó cảnh đang vùng vẫy cố gắng nổi trên mặt nước. Con chó pooch vùng vẫy và cào vào mặt tường trong nỗ lực trèo lên, nhưng không có cách nào bám được vào bức tường dựng đứng. Tiếng động phát ra từ con chó thu hút sự chú ý của những con hổ trong chuồng, chúng tụ tập ở mép nước và tỏ rõ vẻ háu đói.

Hào nước giúp cầm chân những con hổ trong thời gian đủ lâu để giải cứu con chó. Những người có mặt dùng một cây gậy dài buộc lưới vớt con chó lên trước khi nó bị ăn thịt. Các nhân viên vườn thú bắn pháo về phía hai con hổ Siberia để phân tán sự chú ý của chúng trong suốt cuộc giải cứu, theo Modern Daily.

Cách đây vài tuần, một con lừa sống trở thành mục tiêu để bầy hổ xé xác khi bị ném xuống cùng khu chuồng. Con lừa kém may mắn bị giết chết trong khi cố gắng bơi đi xa.

Phương Hoa 

 
 
Tại sao lá sen vẫn trụ vững khi có người đứng lên?
Tôi xem nhiều nơi ở Trung Quốc, một người lớn có thể đứng vững trên lá sen. Tại sao lá sen lại đỡ được sức nặng như vậy? (Mỹ Anh)