Thứ bảy, 16/4/2011 | 07:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 16/4/2011 | 07:00 GMT+7

C. Iodine-131

Xem thêm tại đây

Câu hỏi 7:

Dựa vào hình ảnh mô phỏng, tổ chức Hiệp ước cấm thử hạt nhân toàn diện (CTBTO) dự đoán đám mây phóng xạ từ Nhật Bản tiếp tục lan rộng tại Đông Nam Á trước khi di chuyển về phía nước nào?

A. Mông Cổ

B. Nepal

C. Ấn Độ

Năm bạn đọc trả lời câu số 7 đúng và sớm nhất, gửi về dovui.vne@gmail.comsẽ được nhận quà là cuốn sách "Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ!" do Alpha Books tài trợ.

Độc giả gửi e-mail có tiêu đề ghi "Bai kiem tra u? Chuyen nho!", tiếng Việt không dấu. Trong e-mail ghi đáp án cho câu hỏi số 7, họ tên, địa chỉ liên lạc, e-mail và số điện thoại của độc giả bằng tiếng Việt có dấu. Phần địa chỉ liên lạc phải được ghi rõ ràng từng chữ, số và không viết tắt. Cảm ơn độc giả!

Ban Khoa học

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Tôi từng nghe nói vụ nổ Big Bang như một quả trứng chứa lượng vật chất và có nhiệt độ vô cùng lớn, khi phát nổ cách đây 13,7 tỷ
Một công ty Romania đã phát triển loại máy quét X-quang di động, giúp quét toàn thân máy bay và phát hiện vũ khí hoặc vật khả nghi nhanh chóng.
Trong những tuần gần đây, khoảng một tỷ con sứa xanh trôi dạt vào California, miền tây Mỹ, khiến một vùng bờ biển trong giống tấm thảm bóng bay màu